• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  TRANG TRÍ KARAOKE, BAR, NHÀ HÀNG
  Giá: Liên hệ

  Hiện nay, inox được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Không chỉ là vật liệu quan trọng trong cơ khí, chế tạo, inox còn được ứng dụng làm nhiều sản phẩm phục vụ đời sống, như: bàn ghế inox, cửa inox, biển bảng inox, kệ treo inox,…

  Inox chất lượng thường không bị oxi hóa do thời tiết như các loại kim loại khác. Vì thế, các sản phẩm từ inox giữa được độ thẩm mỹ rất lâu và thời gian sử dụng lâu dài.

  Các xưởng cơ khí lớn thường sử dụng các loại máy hiện đại để gia công nên các chi tiết gia công rất chính xác và chắc chắn. Sản phẩm gia công theo yêu cầu được làm từ máy móc hiện đại thường bền, đẹp hơn những sản phẩm làm thủ công ở những cơ sở gia công nhỏ lẻ.

  Các loại máy gia công thường hoạt động tự động với các thông số được cài đặt sẵn. Vì thế, khả năng ổn định cao, tỉ lệ sai số ít giúp cho sản phẩm gia công theo yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ. Khách hàng có thể đặt gia công sản phẩm theo yêu cầu tùy theo kích thước, kim loại khác nhau.

  Mô tả chi tiết

  QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM THEO YÊU CẦU

  1. Khi có nhu cầu gia công kim loại tấm, Quý Khách Hàng cần chuẩn bị bản vẽ có sẵn bằng Autocad hoặc Sketch up.
  2. Gửi file bản vẽ, số lượng, loại vật liệu vào mail
  cuongquanginox@gmail.com

  3. Chúng tôi sẽ phản hồi mail cho Khách Hàng sớm nhất trong giờ hành chính.
  4. Nếu Khách Hàng không mua vật tư tại công ty chúng tôi thì có thể đưa vật tư của mình đến xưởng để gia công.
  5. Đặt cọc trước một phần và nhận lịch hẹn giao hàng.
  6. Thanh toán phần còn lại và nhận hàng tại xưởng của Inox Cường Quang.

  Hợp tác với Inox Cường Quang, khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng nhưng chất lượng sản phẩm gia công. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm gia công kim loại theo yêu cầu tốt nhất, thỏa mong muốn và những yêu cầu khắt khe nhất.

  Sản phẩm cùng loại

  0776.304.316