• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  • Sự khác nhau giữa inox 304 với inox màu 304 như thế nào?
  • Thứ hai, 16/12/2019

   Sự khác nhau giữa inox 304 với inox màu 304 như thế nào?

   Về bản chất inox 304 và inox màu 304 là giống nhau có nghĩa inox 304 là phôi của inox màu 304, inox màu 304 trước hết là tên gọi chung của nhóm inox màu sau khi được gia công bề mặt bóng gương (8k,No8), Hairline, No4, bề mặt phun cát (Bead blast), hay Xước rối (Vibration), bề mặt hoa văn…Sau đó mới được đưa vào mạ chân không PVD tạo ra các loại màu sắc khác nhau, và do inox màu được phủ 1 lớp titan lên trên bề mặt inox, mà titan có ưu điểm siêu nhẹ, cứng, chống rỉ sét cho nên ưu điểm của inox màu khi ứng dụng trong môi trường bình thường không bị bong tróc, không bị phai màu hay tự bay màu và màu sắc sang trọng, sắc nét, độ bền màu trên 8 năm trở đi.

  • Tại sao phải tạo hoa văn cho hộp inox để làm gì?
  • Thứ tư, 04/12/2019

   Tại sao phải tạo hoa văn cho hộp inox để làm gì?

   Hộp inox hoa văn được sử dụng phổ biến trong kiến trúc, xây dựng và trang trí nhờ các ưu điểm vượt trội. Vật liệu này được ứng dụng chủ yếu trong trang trí nội ngoại thất, cửa cổng, hàng rào cho biệt thự, nhà phố, tòa nhà, nhà hàng khách sạn... Cùng inoxmauvietnam.com tìm hiểu các thành phần chủ yếu cấu thành sản phẩm này qua bài viết sau đây.

  • Inox màu có bị bong tróc & tự phai màu hay không?, Ống hộp inox màu cạo có ra màu hay không?
  • Thứ tư, 20/11/2019

   Inox màu có bị bong tróc & tự phai màu hay không?, Ống hộp inox màu cạo có ra màu hay không?

   Hiện nay trên thị trường có lưu thông hàng ống hộp inox màu của 1 vài đơn vị bán giá rẻ, bao bì không có địa chỉ, số điện thoại, thông tin của nhà sản xuất và thực tế vì ham rẻ mà đã mua phải hàng kém chất lượng, chất hượng không phải là hàng được sản xuất từ công nghệ mạ chân không PVD và để khách hàng hiểu thêm về chất lượng và giải đáp thắc mắc các câu hỏi: Inox màu có bị bong tróc & tự phai màu hay không?, Ống hộp inox màu cạo có ra màu hay không?..., chúng ta hãy đọc khuyến cáo sau đây.

  • Inox Màu tại Bình Dương Mua ở đâu?
  • Thứ ba, 05/11/2019

   Inox Màu tại Bình Dương Mua ở đâu?

   Xu hướng cho các công trình biệt thự, tòa nhà, công sở hiện nay thường dùng inox Tấm màu, Inox ống màu, Inox hộp màu với mác thép 304 gia công sản xuất Cửa cổng, cầu thang, hàng rào, lan can …và trang trí nội ngoại thất đang rất được ưa chuộng hiện nay.

  • Hộp inox màu là gì?
  • Thứ sáu, 12/04/2019

   Hộp inox màu là gì?

   Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn hiểu Hộp inox màu là gì, có nên dùng dòng vật liệu này trong thiết kế thi công lan can cầu thang, hàng rào, cửa cổng & nội thất, ngoại thất hay không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, đừng ngại liên hệ với Inox Màu Cường Quang ngay sau bài viết này để có thêm tư vấn hay hơn nữa bạn nhé!

  0776.304.316