• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  TẤM INOX XANH GƯƠNG
  Giá: Liên hệ

  Tấm inox xanh gương là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc & Đài Loan,... & được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS, AISI, ASTM, GB. 

  Hãy liên hệ với Inox Cường Quang ngay sau bài viết này theo số: 0776304316 để có thêm tư vấn chi tiết hơn nữa

  Mô tả chi tiết

  TẤM INOX XANH GƯƠNG.

  Tấm inox xanh gương là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc & Đài Loan,... & được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS, AISI, ASTM, GB. 

  INOX XANH GƯƠNG

  GIỚI THIỆU VỀ TẤM INOX XANH GƯƠNG

  Sản phẩm tấm inox xanh gương là mặt hàng cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay, kế thừa những ưa điểm của những sản phẩm ra đời trước đó & sử dụng máy móc gia công với công nghệ hiện đại, tối tân nhất. Tấm inox màu xanh gương được sản xuất từ mác thép SUS 304, SUS 316 hay SUS 201 nên chống mài mòn tốt, độ bền cao & đặc biệt rất bền màu. Inox màu Cường Quang cung cấp rất nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn; tuy nhiên nếu quý khách có nhu cầu gia công riêng, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng kích cỡ được yêu cầu.Ngoài ra, Công Ty TNHH KL Cường Quang còn nhận cắt chữ inox, gia công tấm inox xanh gương để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho việc trang trí, quảng cáo,…Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đảm bảo 100% chất lượng, nguồn hàng ổn định và được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu thế giới. Sản phẩm & mẫu mã rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đến với Công Ty TNHH KL Cường Quang, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chính vì thế, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng & hài lòng từ nhiều khách hàng.Bên cạnh đó, giá cả cũng là một yếu tố  giúp khách hàng luôn lựa chọn Công Ty TNHH KL Cường Quang là đơn vị uy tín & lựa chọn số một khi có nhu cầu mua & gia công inox.

  Quý khách có thể gọi đến số điện thoại : 028.38908668 hoặc đến trực tiếp địa 68 Lê Sát,phường Tân Quý,Quận Tân Phú TP.HCM để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về tấm inox xanh gương cũng như thủ tục đặt hàng, thanh toán & giao hàng sau khi hoàn thành.  

  0776.304.316