• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  TẤM INOX HOA VĂN THANG MÁY
  Giá: Liên hệ

  Tấm inox hoa văn  thang máy là dòng sản phẩm cao cấp, sang  trọng và thân thiện với người dùng. Mẫu hoa văn đa dạng và tinh xảo mang đậm màu sắc phong thủy  Á Đông tạo nên vẻ đẹp tuyệt mỹ cho các cửa tầng vào cabin thang máy. Khi đước kết hợp với các mẫu hoa văn độc đáo và tinh tế dùng cho cabin, nó khiến người ta cảm giác choáng ngợp và ngỡ ngàng vừa hãnh diện khi bước vào một thế giới lung linh tráng lệ.

   

  Mô tả chi tiết

  Tấm inox hoa văn thang máy là dòng sản phẩm cao cấp, sang  trọng và thân thiện với người dùng. Mẫu hoa văn đa dạng và tinh xảo mang đậm màu sắc phong thủy  Á Đông tạo nên vẻ đẹp tuyệt mỹ cho các cửa tầng vào cabin thang máy. Khi đước kết hợp với các mẫu hoa văn độc đáo và tinh tế dùng cho cabin, nó khiến người ta cảm giác choáng ngợp và ngỡ ngàng vừa hãnh diện khi bước vào một thế giới lung linh tráng lệ.

  1. Kích cỡ: 1.0 x 1219 x 2150(mm), 1.0 x 1219 x 2170 (mm), 1.0 x 1219 x 2438(mm) các kích cỡ khác được cung cấp theo đơn đặt hàng.
  2. Dung sai kích cỡ: theo tiêu chuẩn JIS G4305
  3. Độ hoàn thiện bề mặt: hoa văn được sáng tạo trên tấm inox bề mặt No.8 và đưa vào (Laser Printing- Etching -Embossing) và tạo ra những hoa văn theo thiết kế (Hoa văn trắng), hoặc sau đó được phủ màu vàng (PVD Gold), màu vàng hồng (PVD ROSE GOLD), màu đồng (COPPER, BRONZE).... Hoa văn trên bề mặt khác (HL, No.4,…) được cung cấp theo đơn hàng.
  4. Chủng loại: 304, các chủng loại khách được cung cấp theo đơn hàng.
  5. Tiêu chuẩn: ASTM, SAE J405, JIS G4305
  6. Xuất xứ: Trung Quốc cao cấp

  *Inox Màu Cường Quang dự trữ và cập nhật thường xuyên nhiều mẫu hoa văn làm cửa tầng , cabin khác nhau để Quý khách có thể thỏa sức lựa chọn những kiểu dáng hoa văn mình yêu thích

  THIẾT KẾ TẤM CABIN HOA VĂN CHỮ PHÚC

  TẤM INOX HOA VĂN CHỮ PHÚC
  TẤM INOX CABIN THANG MÁY CHỮ PHÚC (VÀNG)

   

  0776.304.316