• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  TẤM INOX BÓNG GƯƠNG
  Giá: Liên hệ

  Tấm inox bóng gương sở hữu bề mặt siêu mịn, sáng bóng sang trọng, quý phái rất đẹp mắt kết hợp với độ sáng bóng đồng đều. Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí nội thất biệt thự, nhà phố cũng như nhiều công trình đẳng cấp khác.

  Hãy liên hệ với Inox Cường Quang ngay sau bài viết này theo số: 0776304316 để có thêm tư vấn chi tiết hơn nữa

  Mô tả chi tiết

  TẤM INOX BÓNG GƯƠNG

  • Độ mịn bề mặt cao Hiệu ứng có độ bóng cao của bề mặt gương là hiển nhiên, hiện tượng vỏ cam sẽ không bao giờ xuất hiện, và bề mặt nhẵn và dễ lau chùi hơn.
  • Tấm inox bóng gương, các tấm siêu gương có thể chống lại rửa axit khác nhau và kiềm và chất khử trùng, và cam kết thực hiện sức khỏe.
  • Tấm inox bóng gương bằng thép không gỉ có thể được chia thành hai loại: nghiền mịn và mài tổng hợp. Hai quy trình này được phân biệt theo số lượng đầu mài, lỗ cát và bản in móng ngựa trên bề mặt. Chất lượng của tấm gương mài mịn bằng thép không gỉ đã rất tốt. Không có lỗ hổng, nhưng nếu các yêu cầu ở mức rất cao, bạn cũng có thể chọn nghiền tấm gương siêu mịn. Bề mặt của bảng điều khiển là miễn phí của bất kỳ sai sót, nhưng giá là đắt hơn so với mài và nghiền mịn.

  Công Ty TNHH Kim Loại Cường Quang đơn vị nhập khẩu & phân phối Tấm inox bóng gương, chất lượng cao,độ dày phong phú và đa dạng quy cách.

  Sản phẩm cùng loại

  0776.304.316