• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Tại sao phải tạo hoa văn cho hộp inox để làm gì?

 • Thứ tư, 13:56 Ngày 04/12/2019
 • Hộp Inox hoa văn là vật liệu được tạo thành từ hộp inox trắng 304 sau đó được dập hoa văn nổi trên thân cây hộp sau đó mới mạ màu chân không PVD mà chúng vẫn giữ được bản chất của inox 304,

  Để trả lời câu hỏi Tại sao phải tạo hoa văn cho hộp inox để làm gì?, chúng ta cùng tìm hiểu như sau:

  Trước hết chúng ta đều hiểu rằng khi đời sống ngày càng phát triển thì nhu cầu con người càng đòi hỏi những cái mới, lạ và độc đáo cho những sản phẩm nội ngoại thất hay không gian nội thất, công trình kiến trúc nhìn độc đáo hơn, đẹp hơn và đặc biệt phá đi sự nhàm chán, hay sự đơn điệu của một màu, một kiểu mà đi đâu cũng nhìn thấy.

  Chính vì sự đòi hỏi tạo ra sự mới mẻ, đáp ứng được các đòi hỏi khác nhau của các gia chủ mà nhà sản xuất đã tạo ra những hoa văn nguyên bảo, hoa văn chữ hồi, hoa văn đám mây… được dập nổi chạy trên thân cây ống, hộp inox màu nhìn rất sắc sảo, rõ nét nhằm tăng độ thẩm mỹ của vật liệu ống hộp inox màu.

  HỘP INOX HOA VĂN
  HỘP INOX HOA VĂN MÀU 304

  Các loại hộp inox in hoa văn phổ biến

  • Hộp inox hoa văn có kích thước, độ dày và chiều dài như hộp inox bình thường. Sản phẩm này được làm từ hộp inox trắng trơn chỉ khác là chạy theo chiều dài của hộp sẽ có các hoa văn được gia công sau đó mới mạ màu PVD.
  • Hộp inox hoa văn có 2 loại là hoa văn 4 mặt và hoa văn 2 mặt của hộp inox màu. Các hoa văn thông dụng như: hộp inox hoa văn hình chữ nhật và hộp inox hoa văn nguyên bảo.
  • Hộp inox hoa văn có nhiều màu khác nhau thông dụng là các màu: Hộp inox hoa văn màu đồng, Hộp inox hoa văn màu vàng, Hộp inox hoa văn màu vàng hồng, Hộp inox hoa văn màu đen.
  • Hộp inox màu hoa văn có đặc tính không bị bay màu, không bị bong tróc hay biến dạng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Trong đó có thể kể đến các ứng dụng phổ biến như: Cửa cổng, cầu thang, Lan can, hàng rào & sản phẩm gia dụng; Trang trí nhà cửa; Nội ngoại thất, Công trình nhà ở hộ gia đình,....
  cửa cổng inox màu đen 304
  CỬA CỔNG INOX MÀU ĐEN 304

  Công ty TNHH kim loại Cường Quang - Địa chỉ cung cấp hộp inox in hoa văn uy tín, chất lượng

  Địa chỉ cung cấp hộp inox hoa văn uy tín, chất lượng

  Qúy vị và các bạn có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp sản phẩm hộp inox hoa văn uy tín, chất lượng có thể yên tâm đến với Công ty TNHH kim loại Cường Quang. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất, gia công các sản phẩm inox với chất lượng cao cấp, phục vụ trên toàn quốc. Inox Cường Quang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm inox mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng.

  HỘP INOX HOA VĂN NGUYÊN BẢO
  HỘP HOA VĂN NGUYÊN BẢO MÀU VÀNG

  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm inox đa dạng như tấm inox, ống inox, hộp inox, inox màu, inox hoa văn,... Cùng các sản phẩm thép không gỉ 304, 201, 316, 430,... đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua các sản phẩm hộp inox in hoa văn có thể liên hệ ngay đến với Inox Cường Quang qua SĐT 028.3847.3363 - 0766 201 304 (Ms.Nhung) - 0776 304 316 (Mr.Cường) - 0934 309 310 (Mr.Đạt) - 0904 304 310 (Mr.Thắng) - 0899 316 304 (Mr.Lợi)- 0906 327 668 (Mr.Hoa) .

  Bài viết liên quan

  0776.304.316