• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Ống inox màu là gì?

 • Thứ năm, 14:00 Ngày 11/04/2019
 • Ống inox màu là gì?

  Ống inox màu là sản phẩm từ ống thép không gỉ được sản xuất trên công nghệ mạ chân không PVD hiện đại. Nhờ thế Ống inox màu có nhiều màu như ống inox màu vàng, Ống inox màu vàngống inox màu đenống inox màu đồng, ống inox màu vàng hồng,… Điều này đáp ứng rất tốt nhu cầu trang trí nội thất, ngoại thất , cửa cổng, hàng rào, lan can và cầu thang hiện nay ở nhiều dạng công trình, kiến trúc.

  Đồng thời với đó, Ống inox màu được làm từ nhiều mác thép inox khác nhau như Inox 304, Inox 201... Đặc điểm kể trên chúng ta cũng hiểu và quyết định tính chất cơ lý hóa của inox, có độ bền đẹp, không gỉ sét, chịu mài mòn, vệ sinh và lau chùi dễ dàng & bền đẹp theo thời gian, dòng sản phẩm có sự khác biệt rõ rệt so với các loại vật liệu khác.

  Thực tế trên thị trường hiện nay vẫn có một số cơ sở sử dụng công nghệ mạ điện, sơn tĩnh điện truyền thống để tạo màu cho Ống inox. Tuy nhiên cách này thường không hiệu quả , độ bền màu không cao, nó có thể tự bong chóc lớp sơn và nếu sử dụng ngoài trời nó không chịu được mưa nắng và màu sẽ bị bạc và bay màu cho nên loại này ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như môi trường xung quanh. Tuy có giá rẻ nhưng công nghệ mạ điện & sơn tĩnh điện không cho ra những sản phẩm ưu việt, bền đẹp dài lâu. Vì thế, các dòng Ống inox màu theo công nghệ mạ chân không PVD mới là lựa chọn bạn nên ưu tiên và đang trở thành xu hướng mà nhiều người hướng tới.

  Ống trơn inox màu vàng
  ỐNG TRƠN INOX MÀU VÀNG

  Ống inox màu có mấy loại?

  Để đáp ứng nhu cầu trang trí nội ngoại thất nói chung hay thiết kế cầu thang, lan can hay cửa cổng, hàng rào . Nhằm đáp ứng về độ bền, đẹp, lạ mắt và độc đáo…, với công nghệ mạ màu chân không PVD đã đáp ứng tất cả các nhu cầu và đòi hỏi trên, và hiện nay Inox Màu Cường Quang cung cấp Ống inox màu có 2 loại như sau:

  • Ống inox màu trơn :

  + Ống inox màu trơn có đường kính, độ dày và chiều dài thông dụng như ống inox trắng.

  + Ống inox màu hiện nay có rất nhiều màu khác nhau và màu thông dụng nhất hiện nay là : Ống inox màu vàng, Ống inox màu đồng, Ống inox màu đen, Ống inox màu vàng hồng.

  • Ống inox hoa văn:

  + Ống inox hoa văn được làm từ ống trơn có đường kính, độ dày và chiều dài như ống trơn và chỉ khác là người ta tạo hoa văn chạy theo chiều dài của ống sau đó mới mạ màu.

  + Ống inox hoa văn có các hoa văn thông dụng như: ng inox hoa văn nguyên bảoống inox hoa văn hình chữ nhật.

  + Ống inox hoa văn hoa văn màu hiện nay có rất nhiều màu khác nhau và màu thông dụng nhất hiện nay là : Ống inox hoa văn màu vàng, Ống inox hoa văn màu đồng, Ống inox hoa văn màu đen, Ống inox hoa văn màu vàng hồng.

  Ngoài ra còn có các loại ống tạo hình và có hoa văn 2 mặt như ống Tay vịn cầu thang, hay ống hình tam giác để làm nẹp, chỉ …

  cầu thang inox màu
  CẦU THANG INOX MÀU

  Chắc rằng nếu đã tìm hiểu Ống Inox màu là gì bạn sẽ thấy có rất nhiều bài viết hiện nay chia sẻ về dòng sản phẩm này. Mặt khác khoa học và công nghệ phát triển cũng mang tới cho chúng ta nhiều dạng vật liệu khác nhau.

  Tuy nhiên Ống Inox màu được đánh giá cao hơn cả vì:

   Sản phẩm chống chịu được tác động của quá trình ăn mòn, oxy hóa tự nhiên ngoài môi trường nên rất bền đẹp, giữ được độ sáng mới bền lâu.

   Ống Inox màu có nhiều màu sắc đa dạng, sắc nét nên đảm bảo tính thẩm mỹ, tăng độ sang trọng, nâng tầng đẳng cấp cho không gian bài trí hiệu quả.

   Đồng thời với đó, Ống Inox màu còn thích hợp với nhiều ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời, sản phẩm thân thiện với môi trường, có độ dẻo vượt trội và giá thành rất phải chăng.

  Bài viết liên quan

  0776.304.316