• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Ống hàn công nghiệp inox 316/316l tăng chất lượng đường ống, tăng độ bền cho công trình

 • Thứ ba, 16:09 Ngày 17/11/2020
 • Ống hàn công nghiệp inox 316/316l tăng chất lượng đường ống, tăng độ bền cho công trình

  Không chỉ được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các nhà máy, công trình sản xuất ngành hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, công nghiệp khai khoáng…mà ống hàn công nghiệp inox 316/316l còn được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau mang lại sự bền vững, tiết kiệm chi phí, an toàn khi sử dụng. Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ về ứng dụng đặc biệt này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

  2 điểm chính tạo nên giá trị riêng cho ống hàn công nghiệp inox 316/316l

  1. Lí do chọn ống hàn công nghiệp loại inox 316/316l trong công nghiệp?

  Kinh tế xã hội phát triển, các ngành công nghiệp càng phát triển thì các nhà máy sản xuất, các công trình cũng theo đó phát triển theo và ống hàn công nghiệp inox 316/316l, với độ dày, kích thước, chủng loại phong phú mà ống inox 316/316l đã là một phần không thể thiếu, không thể thay thế bằng loại vật liệu khác và là một vật liệu dùng để chế tạo các chi tiết máy, để gia công đường ống, để làm những công trình đòi hỏi chống ăn mòn, chống gỉ sét, chống muối mặn…, đòi hỏi độ bền của công trình, của các nhà máy sản xuất.

      2.Các ứng dụng cơ bản của inox 316/316L

  Với khả năng vượt trội và cùng với các đặc tính cơ lý hóa của inox 316/316L, ống hàn công nghiệp inox 316/316l thường được sử dụng để ứng dụng các lĩnh vực sau:

  • Thiết bị tiếp xúc với hóa chất, chất hữu cơ như ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, thuốc trừ sâu…
  • Công trình tiếp xúc môi trường hóa chất, nước biển, công trình kiến trúc, xây dựng ven biển, vùng bị ô nhiễm khí quyển, lĩnh vực đóng tàu, chế tạo chi tiết máy, chi tiết tàu thuyền…
  • Các ngành khai khoáng, khai thác đá, khai thác mỏ, các công trình nước sạch, lọc nước và ngành trao đổi nhiệt…

  Vậy với rất nhiều đặc tính nổi trội của inox 316/316L và chúng được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp, trong xây dựng…Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với inox Cường Quang. Tới với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm, hoàn toàn có thể tin tưởng. hàng chuẩn, giá hợp lí, chiết khấu cao, phục vụ chu đáo, tận tình. Tự hào là nhà cung cấp uy tín ống hàn công nghiệp inox 316/316l và các sản phẩm inox khác.

   

  Bài viết liên quan
  • Báo giá cuộn inox 304
  • Báo giá cuộn inox 304

   02/02/2021

   Cuộn inox 304 không chỉ được sử dụng phổ biến trong sản xuất mà trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta cũng xuất hiện các thành phẩm từ inox này. Chính vì thế mà các inox kém chất lượng đã lẫn vào để sinh lời nhiều hơn từ niềm tin của khách. Người dùng cần phải biết cách phân biệt và tìm mua tại cơ sở đáng tin cậy để an tâm sở hữu chất lượng tốt với giá hợp lý.

  • Inox xước HL chống vân tay
  • Inox xước HL chống vân tay

   09/01/2021

   Inox xước HL chống vân tay - Anti-Fingerprint Hairline Stainless Steel là tấm thép không gỉ được phủ trên bề mặt tấm inox một lớp nano polyme chống vân tay bằng công nghệ cao để cải thiện khả năng in dấu vân tay và khả năng ăn mòn, sự bay màu, đổi màu và sự oxy hóa của inox.

  0776.304.316