• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Ống công nghiệp inox
  Giá: Liên hệ
  • Mác thép: Inox 304, 304L, 316, 316L
  • Tiêu chuẩn: ASTM A312, A358, A778, B36.19, B36.10, JIS G3459, G3468
  • Xuất xứ: Việt Nam, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc …
  • Quy cách: Đường kính DN8 – DN1200
  • Ứng dụng: Ngành xử lý nước thải, Cấp thoát nước, Ngành Bia rượu, Dầu khí, Hóa chất, Khí hơi …

  Hãy liên hệ với Inox Cường Quang ngay sau bài viết này theo số: 0776 304 316 - 0766 201 304 để có thêm tư vấn chi tiết hơn nữa

  Mô tả chi tiết

   

  Đặc tính

  Chi tiết

  Tên sản phẩm

  Ống inox hàn công nghiệp

  Mác thép

  304, 316, 304L, 316L

  Đặc điểm nổi bật

  Khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt, chịu dập, uốn và xử lý ở nhiệt độ cao tốt

  Ứng dụng

  Dây chuyền sản xuất bia rượu nước giải khát, hệ thống cấp thoát nước, xử lí nước thải, cơ khí, hoá chất, dầu khí, nhà máy trao đổi nhiệt,….

  Xuất xứ

  Việt Nam, ASEAN, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu...

  Tiêu chuẩn

  ASTM A312, A358, A358M, A778, A778M, JIS3459, JIS3468, GOST, DIN, EN, GB…

  Điều kiện bề mặt

  Đã qua ủ và ngâm - Annealed and Pickled (A&P)

  Đầu ống

  Cắt bằng (PE ends) hoặc vát đầu ống (BE ends)

  Quy cách

  Đường kính DN8 – DN1200

  Đường kính ngoài (OD)

  1/8 - 84 inch (10.29mm - 2133.6mm)

  Độ dày thành ống (WT)

  SCH5, SCH10, SCH20, SCH40, SCH80,…

  Độ dài

  6,000mm-11,800mm hoặc cắt theo yêu cầu của quý khách

     

  1.Đặc tính sản phẩm

  Inox 304L có hàm lượng Carbon thấp. 304L được dùng để tránh sự ăn mòn ở những mối hàn quan trọng.
  Inox 304H là loại có hàm lượng Carbon cao hơn inox 304L. Được dùng ở những nơi đòi hỏi độ bền cao hơn. Kể cả inox 304L và 304H đều tồn tại ở dạng tấm và ống, nhưng 304H thì ít được sản xuất.

   Khả năng chống ăn mòn tốt

  Với sự phát triển của các ngành công nghiệp nặng, các ngành hoá chất và xử lý nước thải, cùng sự xuất hiện của những toà nhà cao tầng, ống nhựa, ống thép thường hoặc ống bê tông đã không thể đáp ứng được những yêu cầu về chống ăn mòn ngày càng cao. Đòi hỏi phải có 1 loại ống dẫn chất lỏng thay thế. Chính vì vậy, ống inox ra đời và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, dây chuyền sản xuất ống hàn ngày càng được đầu tư và cải tiến công nghệ. Những mối hàn ngày nay đã được xử lí với độ hoàn thiện cực cao giúp ống ham càng ngày khẳng định được chỗ đứng trên thị trường.

   Tính chống ăn mòn

  Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hoá chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ hầu hết trong các ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường củacủa quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và chịu được sự ăn mòn của hầu hết các Acid vô cơ.

   Khả năng chịu áp lực dưới nước, chịu nhiệt độ cao

  Với những công trình toà nhà cao tầng, áp lực nước từ trên cao đòi hỏi hệ thống ống inox phải chịu được sức ép cực lớn mà các loại ống PVC sẽ không thể đáp ứng được.

   Khả năng chịu nhiệt

  Inox 304 có khả năng chống oxi hoá tốt ở nhiệt đọ 870 độ C, và thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C. Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao, yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn. Ví dụ, theo tiêu chuẩn giới hạn nhiệt độ hoạt động AS1210 của inox 304L là 425 độ C, hạn chế xử dụng inox 304 với hàm lượng carbon 0,04% hoặc cao hơn trên mức độ 550 độ C.

  Inox 304 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ khí hoá lỏng và người ta đã tìm thấy nhiều ứng dụng tại những nhiệt độ này.
  Giống như các loại thép, từ tính của inox 304 rất yếu và hầu như là không có. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp thì từ tính lại tăng rất mạnh.

   Khả năng Gia công

  Inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này làm cho inox này độc quyền. Ngoài ra, tính chất này còn làm cho inox 304 được ứng dụng làm dây thắng trong công nghiệp và các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp …

  Inox 304 thể hiện khả năng hàn tuyệt vời, loại inox này phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn (trừ kỹ thuật hàn gió đá). Khả năng cắt gọt của inox 304 kém hơn so với các loại thép Carbon, khi gia công vật liệu này trên các máy công cụ, thì phải yêu cầu tốc độ quay thấp, quán tính lớn, dụng cụ cắt phải cứng, bén và không quên dùng nước làm mát.
   

  Ứng dụng của ống inox công nghiệp
  Ống inox công nghiệp sử dụng cho nhà máy xử lý nước thải KCN Lê Minh Xuân

   

  2. Giá thành hợp lý

  Được sản xuất từ những cuộn thép thép không gỉ nhập khẩu từ các tập đoàn lớn, nên ống inox hàn có giá thành rất tốt, chất lượng cao. Trải qua các giai đoạn xử lý phức tạp trên dây chuyền hiện đại, chất lượng luôn được tăng lên và giá thành ống hàn ngày 1 giảm xuống.

  3.Ứng dụng 

  Được ứng dụng ngày môt rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp. Ví dụ một số ngành trọng điểm sau:

  • Ngành xây dựng công nghiệp – Gói M&E Công Nghiệp (Industrial M$E).
  • Ngành xây dựng nhà cao tầng – M&E Xây Dựng Construction M&E).
  • Ngành môi trường – Xữ lý nước thải (Waste Water Treatment).
  • Ngành dầu khí, hóa dầu (Petrolium – Oil & Gas).
  • Ngành cung cấp khí (oxygen, nitrogen, argon, carbon dioxide, hydrogen, helium).
  • Ngành công nghiệp hóa chất (Chemical Industry).

  Inox 304 có sẵn hầu hết trong các hình thức sản phẩm của thép không gỉ (inox), bao gồm ống inox, tấm inox, cuộn inox, dải inox, đường ống inox, thanh inox, phụ kiện inox, inox dân dụng, các sản phẩm inox sử dụng trong nhà bếp, dây điện, ốc vít, ống đúc inox và nhiều sản phẩm khác. Inox 304 cũng xuất hiện hầu như trên tất cả các sản phẩm đã hoàn thiện của bề mặt inox, từ dạng chuẩn đến những tính chất kỹ thuật đặc biệt.

  Các lớp thay thế cho inox 304 nên được xem xét trong môi trường nhất định và các ứng dụng của nó, bao gồm trong điều kiện hàng hải, môi trường có nhiệt độ trên 50-60 độ C và với clorua như hiện tại, cũng như các ứng dụng đòi hỏi hàn phần nặng, độ gia công khó, cường dộ cao hoặc dộ cứng lớn, hoặc dải inox với độ cuốn lạnh cao

  Tuy nhiên, các ứng dụng và sản phẩm điển hình cho inox 304 bao gồm bát, đĩa, cốc, chén, xoong, nồi, kiến trúc, thực phẩm, chế biến nước giải khát, thiết bị và đồ dùng, xây dựng nhà bếp thương mai trong và ngoài nước, chậu rửa, và thực vật đối với hoá chất, hoá dầu, chế biến khoáng sản và các ngành công nghiệp khác.

  Với sự phổ biến rộng rãi này, inox 304 đã trở thành 1 hợp kim cơ bản trong ngành công nghiệp hiện đại và chắc chắn có giá trị cho nền tảng kiến thức về ngành vật liệu của bạn. 

  ống công nghiệp inox 304/316/316l
  Ống công nghiệp inox 304/304L/316/316L

   

  Sản phẩm cùng loại

  0776.304.316