• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  MẶT DỰNG INOX MÀU & HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG
  Giá: Liên hệ

  MẶT DỰNG INOX MÀU & HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG

  Mặt dựng Inox màu & hệ thống cửa tự động là những bộ phận quan trọng không thể thiếu trong các tòa nhà cao ốc hiện nay. Mặt dựng Inox mang đến sự chắc chắn, thẩm mỹ cho tòa nhà, trong khi cửa tự động giúp duy trì việc di chuyển của người dùng được dễ dàng hơn.

  Nếu như trước đây, các tòa nhà cao tầng thường được bao quanh toàn bộ bằng xi măng, cốt thép, thì ngày nay để gia tăng thêm tính thẩm mỹ, người ta thay thế bằng mặt dựng Inox màu. Cùng với đó là các cánh cửa tự động thay thế cho các loại cửa gỗ thông thường, mang đến sự tiện dụng hơn nhiều.

  Mô tả chi tiết

  XU HƯỚNG MỚI SỬ DỤNG MẶT DỰNG INOX MÀU & HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG

  Mặt dựng Inox màu và ứng dụng trong đời sống

  • Mặt dựng Inox màu là phần ngoài cùng của tòa nhà cao tầng, được làm chủ yếu bằng khung Inox có gắn kính cường lực. Những mặt dựng này vừa mang đến vẻ thẩm mỹ, hiện đại cho tòa nhà, vừa dễ vệ sinh, lau chùi và tuổi thọ cao.
  • Mặt dựng Inox màu có thể được ứng dụng ngay vào các phần tường trang trí ở sảnh tầng 1 của các tòa nhà.

  MẶT DỰNG TÒA NHÀ INOX MÀU VÀNG

  Cửa tự động và những ưu điểm mang lại.

  * Cửa tự động được hiểu đơn giản như một loại cửa tích hợp thêm các thiết bị để sản phẩm có thể tự động đóng, tự động mở nhờ cơ chế hoạt động của các thiết bị cảm biến khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt. Việc đóng mở của cửa sẽ phụ thuộc vào một tín hiệu kích hoạt bởi các cảm biến và điều khiển các bánh xe có động cơ giúp cửa có thể mở ra, khi không phát hiện ai trong khu vực hoạt động đã quy định sẵn, cánh cửa bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian.

  Các loại cửa tự động thông dụng: 

  + Cửa trượt tự động;

  + Cửa trượt xếp lớp tự động;

  + Cửa trượt gấp tự động;

  + Cửa mở cánh tự động;

  + Cửa xoay vòng tự động;

  * Cửa tự động mang đến nhiều điểm ưu việt, đó là loại cửa tự động đóng mở khi có người qua lại mà không cần tác động của con người. Các loại cửa tự động hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, như: cửa lùa tự động, cửa xoay tự động,….

  Góp phần quan trọng trong thẩm mỹ của tòa nhà, đồng thời giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

  Thường được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, nên có độ bền lớn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

  CỬA TỰ ĐỘNG INOX MIRROR

  INOX VÀNG-CỬA XOAY

  CỬA MỞ 4 CÁNH

  ĐƠN VỊ THI CÔNG MẶT DỰNG INOX  MÀU & HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG TẠI SÀI GÒN.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công mặt dựng Inox màu và cung cấp cửa tự động. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo cho các khách hàng là rất khó lựa chọn.

  Mặt dựng Inox màu & hệ thống cửa tự động đảm bảo chất lượng là phải được sản xuất từ loại Inox, kính cường lực cao cấp. Có như vậy, mặt dựng mới đảm bảo được sự vững chãi và ổn định bao bọc cho tòa nhà. Cùng với đó, cửa tự động phải được làm từ những vật liệu đạt độ cứng, độ dẻo theo tiêu chuẩn, để đảm bảo được độ bền của cửa.

  Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Inox Màu Cường Quang cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói thi công, lắp đặt Hệ thống cửa tự động inox màu Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, từ vật liệu cao cấp nên đảm bảo được sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

   

  Sản phẩm cùng loại

  0776.304.316