• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Inox xước HL chống vân tay

 • Thứ bảy, 14:58 Ngày 09/01/2021
 • Inox xước HL chống vân tay có ưu điểm lớn nhất là nó rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi và làm sạch, chất chống vân tay không thấm nước, có độ cứng cao và hạn chế tia UV tiếp xúc vào bề mặt inox. Lớp phủ chống vân tay giúp cải thiện khả năng chống ăn mòn và oxy hóa của kim loại, hạn chế sự bay, làm đổi màu của inox mà ngược lại chúng bảo vệ độ bền màu, độ sáng của inox cao hơn khi sử dụng vật liệu inox màu tại những nơi đông người, ngoài trời, vùng gần biển.

  CÁC ỨNG DỤNG CỦA INOX XƯỚC HAIRLINE CHỐNG VÂN TAY - Anti-Fingerprint Hairline Stainless Steel (AFP)

   

  Bài viết liên quan
  • Báo giá cuộn inox 304
  • Báo giá cuộn inox 304

   02/02/2021

   Cuộn inox 304 không chỉ được sử dụng phổ biến trong sản xuất mà trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta cũng xuất hiện các thành phẩm từ inox này. Chính vì thế mà các inox kém chất lượng đã lẫn vào để sinh lời nhiều hơn từ niềm tin của khách. Người dùng cần phải biết cách phân biệt và tìm mua tại cơ sở đáng tin cậy để an tâm sở hữu chất lượng tốt với giá hợp lý.

  • Lợi ích của tấm cuộn inox 304 trong ngành trang trí nội ngoại thất là gì?
  • Lợi ích của tấm cuộn inox 304 trong ngành trang trí nội ngoại thất là gì?

   15/12/2020

   Trên thị trường hiện nay tấm cuộn inox 304 được biết đến và quan tâm rất nhiều với vai trò là một dạng nguyên liệu được sử dụng để gia công sản xuất dây chuyền, thiết bị, dụng cụ trong ngành chế biến thực phẩm, kiến trúc, xây dựng.... bởi độ bền đẹp và tính năng an toàn Tuy nhiên có thể chưa ai từng biết rằng nguyên liệu công nghiệp này còn có thể góp phần cho không gian nội thất trong các tòa nhà, sảnh hay phòng khách được bền vững và sang trọng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nguyên liệu này mang lại lợi ích gì trong ngành này.

  0776.304.316