• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Inox xước chéo vàng
  Giá: Liên hệ

  Inox tấm xước chéo vàng - HL Cross Gold  với màu nguyên bản của inox và được đánh bóng gương 8k, sau dó mới đưa vào đánh xước chéo tạo ra bề mặt trang trí nổi bật & sang trọng, quý phái. Tấm inox trang trí thang máy và nội ngoại thất thường sử dụng độ dày 1ly, 1.2ly và kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Là loại vật liệu hoàn thiện bề mặt trang trí đa dạng cùng với màu sắc đẹp mắt ,sang trọng và tinh xảo, sắc nét cho những công trình kiến trúc, xây dựng, không gian nội ngoại thất, thang máy đẳng cấp, không chỉ là niềm vinh dự của nhà cung cấp, nhà thi công lắp đặt mà còn là niềm tự hào của người sử dụng nó cho công trình mơ ước của gia chủ.

  Mô tả chi tiết

  Inox tm xước chéo vàng - HL Cross Gold có bề mặt trang trí ni bt & sang trng, quý phái với đ dày, kích thước, màu sc trang trí nổi bật, sang trọng cho các công trình trang trí nội ngoại thất và lắp đặt thang máy. Là loi vt liu hoàn thin b mt trang trí đa dng cùng vi màu sc đp mt ,sang trng và tinh xo, sc nét cho nhng công trình kiến trúc, xây dng, không gian ni ngoi tht, thang máy đng cp, không ch là nim vinh d ca nhà cung cp, nhà thi công lp đt mà còn là nim t hào ca người s dng nó cho công trình mơ ước ca gia ch.

  1. Kích c :0.8/1.0/1.2/1.5/2.0/3.0 x 1219 x 2438(mm), các kích cở khác được cung cấp theo đơn đặt hàng.
  2. Dung sai kích c: theo tiêu chuẩn JIS G4305
  3. Đ hoàn thin b mt: Bóng gương (No.8) và được đánh xước chéo
  4. Chng loi: 304, các chủng loại khách được cung cấp theo đơn hàng.
  5. Tiêu chun: ASTM, SAE J405, JIS G4305
  6. Xut x: Trung Quốc cao cấp, Đài Loan, Hàn Quốc, …
  inox xước chéo vàng
  Tấm inox xước chéo vàng - HL Cross Gold

  *Inox Màu Cường Quang dự trữ và cập nhật thường xuyên nhiều mẫu hoa văn làm cửa tầng, cabin khác nhau và cung cấp các loại bề mặt xước HL, No.4, phun cát, xước rối, xước caro có phủ lớp chống vân tay (AFP) để Quý khách có thể thỏa sức lựa chọn những màu sắc, bề mặt trang trí phù hợp với không gian nội thất mà mình yêu thích.

   

  Sản phẩm cùng loại

  0776.304.316