• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Inox sử dụng cho cabine thang máy

 • Thứ năm, 15:55 Ngày 19/03/2020
 • INOX SỬ DỤNG CHO CABINE THANG MÁY

  Trên thị trường sản xuất thang máy hiện nay, các nhà sản xuất gia công thang máy tùy vào nhu cầu và khách đặt hàng thang máy cho tòa nhà cao tầng hay nhà dân và phụ thuộc vào tài chính hay mục đích sử dụng…để việc lựa chọn loại vật liệu nào cho việc sản xuất lắp đặt cabine.

  Nhìn chung hiện nay người ta thường sử dụng phổ biến các loại vật liệu sau đây cho cabine thang máy:

  • Thép phủ sơn - Lamilet Stainless Steel
  • Inox sọc nhuyễn (No.4) và xước HL (Hairline Stainless Steel)
  • Inox gương - Mirror Stainless Steel (8k/No.8)
  • Inox hoa văn (Etching, Embosing, Laser Printing Stainless steel)
  • Kính cường lực
  • Ốp gỗ
  TẤM CABIN CỔNG VÒM
  TẤM CABINE CỔNG VÒM

  >> Xem chi tiết: Tấm Hoa văn cửa thang máy <<

  >> Tư vấn và báo giá: 

  Điện thoại: 028.38473363 - Ms.Nhung: 0766.201.304 - Zalo: 0908.21.33.77

  Mr.Cường: 0776.304.316 - Zalo: 091.33.45.826

  Với mỗi loại thang, mỗi không gian nội thất, đặc thù của công trình (gia đình tư: nhân, chung cư, khách sạn, nhà hàng,...), sẽ có mỗi lựa chọn thích hợp. Để có quyết định chuẩn xác nhất chúng ta cần phải biết ưu nhược của từng vật liệu.

  Vậy trong xu hướng thiết kế, kiến trúc hiện đại hiện nay, Tại sao trong thang máy inox hairline (HL/No4), inox bóng gương (8K/N08/Mirror) & inox hoa văn (Etching, Embosing, Laser Printing) được sử dụng nhiều nhất? chúng ta cùng tìm hiểu về 3 dòng inox này có ưu điểm và nhược điểm gì nhé,

  Như chúng ta đều biết trong thang máy phần lớn mác thép inox 304 được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất vì ưu điểm là không gỉ sét, không nhiễm từ, ít dẫn điện, là vật liệu mạnh danh bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

  Nếu mác thép inox 304 này được sử dụng làm trong thang máy có độ dày đảm bảo thì độ bền của nó đạt đến vĩnh cửu (Nhà hỏng inox không bị hỏng), từ tấm inox 304 có độ bóng cơ bản (BA,2B…), để đáp ứng cho sự đòi hỏi của nhu cầu thị trường, cho các gia chủ yêu cầu độ thẩm mỹ ngày càng cao.

  Các nhà sản xuất thép không gỉ cán nguội luôn luôn tìm tòi và sáng tạo ra các dòng máy móc, công nghệ hiện đại sản xuất, đánh bóng ra các tấm inox bề mặt Hairline, No.4 (HL/No.4) và inox bóng gương (No.8/8k,Mirror)… có độ thẩm mỹ cao mà không làm mất đi độ bóng, độ sáng và màu của inox và với các độ bóng này thường dễ dàng lau chùi vệ sinh.

  Trong quá trình vệ sinh nếu lỡ dùng khăn lau bị khô, cứng mà bị trầy xước thì độ bóng Hairline, No.4 sẽ che dấu được các vết trầy đó, còn inox bóng gương có bề mặt siêu mịn, sáng như gương khi được lắp đặt trong buồng thang máy nó vừa trang trí cho thang máy sáng và để mọi người soi gương.

  Với các dòng inox có độ bóng HL,No4 và inox bóng gương thông dụng kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại, các nhà sản xuất khắc laser, tạo đủ các loại hoa văn trên bề mặt HL, No4, 8k, cát và xước rối (Etching, Embosing, Laser Printing Stainless steel) và được đưa vào máy mạ chân không PVD để mạ màu cho các tấm cabine, tấm cửa cabine có hoa văn theo thiết kế đặc sắc, mang tính thẩm mỹ cao và đặc biệt chúng bền theo thời gian:

  + Cửa tầng cổng vòm – cabine cổng vòm (màu vàng, trắng, đồng…)

  + Cửa tầng bán nguyệt – cabine bán nguyệt ( màu vàng, trắng, đồng…)

  + Cửa tầng hoa văn – cabine hoa văn( màu vàng, trắng, đồng…)

  + Cửa tầng Rẻ Quạt – cabine Rẻ Quạt (màu vàng, trắng, đồng…)

  + Cửa tầng trống đồng – cabine trống đồng (màu vàng, trắng, đồng…)

  + Cửa tầng hình chữ nhật – cabine hình chữ nhật (màu vàng, trắng, đồng…)

  + Cửa tầng kẻ chéo – cabine kẻ chéo (màu vàng, trắng, đồng…)

  +…..

  TẤM CỬA CABINE RẺ QUẠT
  TẤM CỬA CABINE RẺ QUẠT

  Với máy móc hiện đại dòng CNC các nhà sản xuất có thể thiết kế theo yêu cầu và phối màu, tạo hoa văn theo đơn đặt hàng.

  Vậy qua phân tích những ưu điểm trên chúng ta phần nào trả lời được câu hỏi trong Inox sử dụng cho cabine thang máy, nếu quý vị quan tâm vật tư inox cho ngành thang máy hãy liên hệ: 0766 201 304 – 0776 304 316, để được tư vấn chi tiết nhé.

   

  Bài viết liên quan

  0776.304.316