• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Inox màu xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 bạn nên biết.

 • Thứ sáu, 11:24 Ngày 18/01/2019
 • Inox màu xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 bạn nên biết.

  Mỗi xu hướng thiết kế nội thất đều thay đổi qua các năm bởi mọi người luôn có thói quen muốn nhìn một cái gì đó mới mẻ và độc đáo. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 bạn nên biết cho dù bạn muốn cải tạo lại toàn bộ hay chỉ một phần nhỏ căn nhà. 

  INOX MÀU ỨNG DỤNG NỘI THẤT

  INOX MÀU - ỨNG DỤNG NỘI THẤT

  Kết hợp các thiết kế hiện đại với vật liệu inox màu trong nội thất.

  Trong thiết kế,sản xuất đồ nội thất việc chọn vật liệu luôn luôn giữ vị trí đặc biệt trong ,sử dụng vật liệu gỗ,gạch,đá,nhưa hay kim loại như nhôm,đồng sắt… thì các nhà thiết kế và sản xuất luôn quan tâm đến độ bền và màu sắc của sản phẩm nội thất có đẹp,sang trọng và lịch sự hay không?. Với công nghệ mạ màu chân không PVD các nhà sản xuất nguyên liệu inox màu có thể tạo ra đa dạng màu sắc,hoa văn trên bề mặt tấm inox, và cùng kết hợp với máy móc cơ khí CNC dòng hiện đại nhất hiện nay việc chấn,cắt,soi bào rãnh người thợ có thể tạo hình cho sản phẩm nội thất rất dễ dàng. Sự kết hợp giữa gỗ với inox vàng hay đơn giản là những đường chỉ,nẹp inox gương trắng hay inox gương vàng,inox gương đen …với gỗ,đá hoa cương ..mà nó tạo ra những “Điểm Nhấn” cho một sản phẩm hay không gian nội thất trở nên sang trọng,lịch sự mà vẫn giữ được ưu điểm vượt trội của vật liệu inox 304 hay inox 201,ngoài ra người ta thường xuyên kết hợp phối giữa 2 hay 3 màu inox khác nhau cũng tạo ra các sản phẩm đẹp tuyệt vời.Tuy nhiên, sự kết hợp của những thiết kế hiện đại ngày nay với phong cách thiết kế châu âu hay á âu thì inox màu là vật liệu tạo ra kết quả tuyệt vời. Đây là những gì nhà thiết kế, gia công sản xuất đã bắt đầu làm và inox màu xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 bạn nên biết.

  Sử dụng gỗ, đá tự nhiên kết hợp inox màu tạo điểm nhấn Việc đặt tủ bếp bằng gỗ tự nhiên có điểm inox màu trong khu vực nấu ăn khiến căn phòng trông sang trọng hơn. Bàn sofa, cà phê  hay một sản phẩm nào đó bằng inox màu cũng tạo cái nhìn mới lạ cho phòng khách,phòng ngủ,phòng bếp hay một không gian nội thất nào đó. Màu sắc của inox màu mang lại cái nhìn tuyệt đẹp cho bất kỳ không gian nào. Lựa chọn màu sắc tốt tạo ra sự ấm áp và thoải mái cho chủ nhà, đặc biệt là lúc họ dành hầu hết thời gian của họ trong nhà. Các chuyên gia đã quan sát các xu hướng trong việc sử dụng màu sắc của inox màu và kết luận rằng các sắc thái khác nhau của inox màu đáp ứng cho những người tìm kiếm cảm giác mạnh mẽ cũng như những người thích màu sắc nhẹ nhàng và dịu dàng.

  Vách ngăn inox màu kết nối không gian sống Các nhà thiết kế dùng vách ngăn inox màu có thể ngăn không gian bằng một vách ngăn trang trí giữa các phòng bếp với phòng khách nhưng vẫn kết nối với nhau. Họ thậm chí có thể đảm bảo rằng các phòng giữ được cảm giác thoáng mát và cởi mở.  

  Theo Inoxmauvietnam.

  INOX MÀU - VÁCH NGĂN TRANG TRÍ 

   

  INOX MÀU TRANG TRÍ NỘI THẤT   

  Bài viết liên quan
  • Hộp inox màu là gì?
  • Hộp inox màu là gì?

   12/04/2019

   Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn hiểu Hộp inox màu là gì, có nên dùng dòng vật liệu này trong thiết kế thi công lan can cầu thang, hàng rào, cửa cổng & nội thất, ngoại thất hay không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, đừng ngại liên hệ với Inox Màu Cường Quang ngay sau bài viết này để có thêm tư vấn hay hơn nữa bạn nhé!

  • Ống inox màu là gì?
  • Ống inox màu là gì?

   11/04/2019

   Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn hiểu Ống inox màu là gì, có nên dùng dòng vật liệu này trong thiết kế thi công lan can cầu thang, hàng rào, cửa cổng & nội thất, ngoại thất hay không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, đừng ngại liên hệ với Inox Màu Cường Quang ngay sau bài viết này để có thêm tư vấn hay hơn nữa bạn nhé!

  0776.304.316