• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  INOX MÀU TRANG TRÍ PHÒNG HAY ỐP TƯỜNG NÊN SỬ DỤNG INOX MÀU NÀO?

 • Thứ tư, 10:59 Ngày 06/02/2019
 • INOX MÀU TRANG TRÍ PHÒNG HAY ỐP TƯỜNG NÊN SỬ DỤNG INOX MÀU NÀO?

  Trong xã hội hiện đại việc nhận thức về môi trường sống ngày càng nâng cao, do đó trang trí nhà cửa bằng inox màu cũng rất được nhiều người chú ý đến và lựa chọn,với bạn dùng inox màu trang trí phòng hay ốp tường nên sử dụng inox nào?, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  INOX MÀU VÀNG HỒNG ỐP TƯỜNG

  Inox màu có đa dạng màu sắc và rất phù hợp với phong thủy : Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ cho tất cả các gia chủ, với bảng màu như: Inox màu đen, Inox màu vàng, Inox màu xanh, Inox màu đồng hay inox gương trắng…rất hợp phong thủy về màu sắc.

  Với inox màu dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ hay sảnh thang máy của các tòa nhà, khách sạn hiện nay không còn xa lạ với mọi người nữa, trong kiến trúc xây dựng hay thiết kế nội thất việc sử dụng inox màu vàng làm nẹp, chỉ để trang trí tường hoặc vê góc inox màu vàng ốp các góc cạnh của cột hoặc ốp chân tường nhằm bảo vệ cho sự va chạm hàng ngày mà nó cũng làm điểm nhấn cho căn phòng trở nên ấm áp ơn.

  Inox màu xanh thường được sử dụng kết hợp hay ốp một mảng phòng khách trang trí đem lại cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà.

  Trang trí phòng hay ốp tường bằng inox màu, gia chủ có thể dùng các màu khác nhau để phối kết hợp giữa các màu tạo ra các hiệu ứng màu sắc rất gần với thiên nhiên và có thể chọn các gam màu tối và trầm hay màu sắc tươi sáng, rực rỡ.

  INOX MÀU TRANG TRÍ

   Inox màu hiện nay người ta có thể tạo ra các mẫu hoa văn theo chủ đề màu sắc: như những cánh rừng hay chủ đề về thiên nhiên…để trang trí trong phòng tạo ra những không gian rất sang trọng và lịch sự. Với công nghệ máy móc hiện đại ngày nay máy laser có thể cắt tất cả các hình hoa văn như con công ,con phượng… để trang trí, hoặc các gia chủ có thể dùng tấm inox màu cắt hoa văn bằng máy laser để làm cầu thang cùng tay vịn gỗ, chiếc cầu thang này nó tôn cả ngôi nhà của bạn trở nên trang hoàng và lịch sự.

  Cùng với máy laser tạo hình thì máy soi bào rãnh và máy chấn CNC sẽ làm tăng độ nét cho các sản phẩm bằng inox màu.

  Vì thế việc dùng inox màu vàng để trang trí phào và trần cũng chở nên đơn giản trong thi công, hay một phòng khách đôi khi chỉ cần một tấm vách ngăn inox màu mà nó tôn được nét đẹp cho cả không gian nội thất của phòng khách. 

  INOX MÀU TRANG TRÍ ỐP SẢNH

  Trang trí phòng hay ốp tường bằng inox 304 màu là một xu hướng mới trong trang trí nội ngoại thất hiện nay và tương lai, nó giúp tiết kiệm chi phí sơn hay bảo dưỡng hàng năm so với rất nhiều vật liệu khác mà nó còn có khả năng thu hồi chi phí sau nhiều năm sử dụng đến khi hỏng hóc hoặc gia chủ muốn thay thế thì bán phế liệu inox cũng có giá trị rất cao mà rất phù hợp đảm bảo môi trường cho gia đình mình,cho xã hội hay cho cả trái đất trong tương lai.

  Bài viết liên quan
  • Inox Màu tại Bình Dương Mua ở đâu?
  • Inox Màu tại Bình Dương Mua ở đâu?

   05/11/2019

   Xu hướng cho các công trình biệt thự, tòa nhà, công sở hiện nay thường dùng inox Tấm màu, Inox ống màu, Inox hộp màu với mác thép 304 gia công sản xuất Cửa cổng, cầu thang, hàng rào, lan can …và trang trí nội ngoại thất đang rất được ưa chuộng hiện nay.

  • Hộp inox màu là gì?
  • Hộp inox màu là gì?

   12/04/2019

   Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn hiểu Hộp inox màu là gì, có nên dùng dòng vật liệu này trong thiết kế thi công lan can cầu thang, hàng rào, cửa cổng & nội thất, ngoại thất hay không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, đừng ngại liên hệ với Inox Màu Cường Quang ngay sau bài viết này để có thêm tư vấn hay hơn nữa bạn nhé!

  0776.304.316