• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Inox Cát Vàng
  Giá: Liên hệ

  Inox Màu là thép không g đã được gia công b mt quá mc (HL,No.4, No.8, 8k, Phun cát, xước rối, hoa văn…) sau đó m màu PVD.

  PVD là công ngh xi m lng đng hơi vt lý trong môi trường chân không được s dng đ sn xut màng mng và lp ph. Công ngh m PVD bn có th hiu là quá trình chuyn t th rn sang th hơi, sau đó kết hp tr li thành th rn dưới dng mt lp phim mng ngưng t lên b mt inox cn m. Đây cũng là mt công ngh xi m được ng dng khá ph biến trong công nghip sản xuất inox màu hin nay.

  Mô tả chi tiết

  1. Kích cỡ :1.0 x 1219 x 2438(mm) các kích cở khác được cung cấp theo đơn đặt hàng.
  2. Dung sai kích cỡ: theo tiêu chuẩn JIS G4305
  3. Độ hoàn thiện bề mặt: Tấm inox cát trắng, tấm inox cát vàng, tấm inox cát đen, tấm inox cát đồng, vàng hồng….và được cung cấp theo đơn hàng.
  4. Chủng loại: 304, các chủng loại khách được cung cấp theo đơn hàng.
  5. Tiêu chuẩn: ASTM, SAE J405, JIS G4305
  6. Xuất xứ: Trung Quốc cao cấp

  *Inox Màu Cường Quang dự trữ và cập nhật thường xuyên nhiều kích thước, độ dày inox màu và mẫu hoa văn làm cửa tầng , cabin khác nhau để Quý khách có thể thỏa sức lựa chọn những kiểu dáng hoa văn mình yêu thích

  Inox cát vàng là dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng và thân thiện với người dùng. Mẫu inox phun cát có 2 loại:

  • Loại được làm từ tấm 2B: là dùng tấm phôi có độ bóng 2B đưa vào phun cát tạo bề mặt trang trí ngay. Loại này có ưu điểm giá rẻ hơn rất nhiều do rút ngắn công đoạn đánh bóng, cho nên bề mặt phun cát mờ và tối, không có phản xạ ánh sáng và khi được mạ công nghệ chân không PVD lên màu vàng cát, màu đồng cát hay đen cát độ thẩm mỹ cũng kém hơn loại dùng từ tấm bóng 8k.
  • Loại được làm từ tấm 8k: là từ độ bóng 2B được đưa vào mài, đánh bóng rất nhiều lần đến khi bề mặt inox siêu mịn và sáng như gương lúc này người ta mới đưa vào phun cát, tạo ra bề mặt trang trí như những hạt cát dải đều trên bề mặt tấm inox và chúng phản xạ ánh sáng lấp lánh khi ánh đèn chiếu vào và lúc này mới đưa vào mạ chân không PVD tạo ra các tấm inox cát đống, cát vàng, cát đen…

  Khi sử dụng inox phun cát và được kết hợp với các vật liệu trang trí khác tạo ra các công trình kiến trúc, xây dựng, Buồng thang máy, không gian nội ngoại thất độc đáo và tinh tế, sắc xảo, nó khiến người ta cảm giác choáng ngợp vừa ngỡ ngàng vừa hãnh diện khi bước vào một thế giới lung linh tráng lệ.

  inox cát vàng
  Bead Blasted + Ti-Gold + AFP

  V ưu đim ca công ngh m chân không PVD:

  - Kh năng kết dính tuyt vi: Lp ph PVD mang li đ kết dính và đ bn cao cho vt liu. Cho phép un / ct nhiu góc đ khác nhau, cũng như sn xut b sung mà không làm hng b mt và không đ li tình trng nt hoc bong tróc b mt. Thích hp cho c thiết kế ni tht và xây dng ngoi tht.
  - Kh
  năng chng oxy hóa và chng ăn mòn tuyt vi: Trong các trường hp và môi trường bình thường, lp ph PVD tăng cường và cung cp kh năng chng oxy hóa cho vt liu được áp dng cho c trong nhà và ngoài tri; đ đi màu thp; và duy trì kết cu b mt kim loi.
  - Tăng đ
  cng b mt: Theo đ cng ca lp ph kim tra Micro, ch s đ cng đt đến HV2.250

  Các lo
  i PVD và đ dày lp m trên các b mt inox trang trí:
  - Các loi PVD: Các phương pháp và k thut ph PVD bao gm TiN, ZrN, CrN, TiAlN, TiC, TiCN và TiO, v.v.
  - Đ
  dày lp ph PVD: Đơn v siêu nh, đ dày lp ph Titan trang trí thường t 0,3μm ~ 0,5 μm
  - Màu ph
  PVD:

  1) Đng thau- Copper (-001)

  2) Nâu - Brown (-002)

  3) Đen - Black (-003)

  4) Vàng - Gold (-004)

  5) Vàng Hng – Rose Gold (-005)

  6) Đng - Bronze (-006)

  7) Bc niken- Nickel silver (-007)

  - Các b mt inox trang trí gm có: Xước HL(Hairline), Sc Nhuyn No4, No.8/8k (Mirror- Bóng gương), Xước ri, Xước k caro, Phun cát, Hoa văn, 3D…

  + Ưu đim ca lp ph PVD là sn phm mđ cng cao, chng ăn mòn tt so vi nhng công ngh m đin khác. Các tm inox s dng công ngh m PVD đm bo đ bn cao và hu như không cn lp ph nào khác.
  + Công ngh
  xi m chân không có th áp dng cho hu hết các vt liu xi m khác nhau, k c mt s vt liu hu cơ.
  +
  Đm bo được tính thân thin vi môi trường do không thi ra cht đng trong quá trình xi m như nhng loi hình xi m khác.
  + B
  n có th s dng nhiu k thut đ to ra lp m nht đnh.
  + Trong
  điu kin nhit đ thp khong 200-450 đ C, công ngh m chân không PVD cũng <

  0776.304.316