• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Inox 304 là gì?, các đặc tính cơ bản của inox 304

 • Thứ hai, 14:25 Ngày 18/03/2019
 • Inox 304 là gì?, các đặc tính cơ bản của inox 304

  • Inox 304 là hợp kim crôm - niken được ứng dụng và sử dụng rộng rãi nhất, đặc tính của nó là chống ăn mòn tốt nhiệt điện trở, cường độ cao ở nhiệt độ thấp, dễ dàng để quá trình trên đấm, dập ép sâu, uốn và khác xử lý nhiệt, không cứng xử lý nhiệt (khi nhiệt độ là - 196 đến 800), Sự ăn mòn kháng trong khí quyển,chẳng hạn các khu vực, môi trường bị ô nhiễm không khí do dùng nhiều than đá dẫn đến các thiết bị máy móc bị ăn mòn do khí quyển thì inox 304 là một lựa chọn tốt để thay thế các vật liệu khác để tránh sự ăn mòn.
  • Mác thép inox 304 là một lớp mà thường được sử dụng như là một  "304/304L dual chứng nhận thép không rỉ" và là một mác thép có cacbon thấp, crôm-niken giãn nở thép chống ăn mòn tốt và sức đề kháng cao để intergranular ăn mòn sau Hàn hay căng thẳng giảm. Nội dung carbon thấp của inox 304 hạn chế sự hình thành của cacbic có hại đến mức rằng lớp này có thể được sử dụng một cách an toàn cho hầu hết các hoạt động xây dựng Hàn, và nơi nhiệt độ dịch vụ được giới hạn đến 800 độ F Inox 304 không từ tính trong điều kiện annealed và không hardenable bằng cách xử lý nhiệt.

  Độ bóng của inox

  Thành phần hóa học inox 304

  • Theo hai loại inox 304 cán nónginox 304 cán nguội, theo các đặc tính microstructure của lớp thép, nó được chia thành 5 loại: cơ thể giãn nở, Ferit austenite cơ thể, ferrite cơ thể, hình dạng mactensit, mưa cứng loại. Yêu cầu có thể chịu được Axit oxalic, sulfat sắt axít sulfuric, axít nitric, axit flohydric axít nitric, axít sulfuric đồng sunfat, axít phốtphoric, axit formic, axit axetic và khác chống ăn mòn, sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, thực phẩm, thuốc men, papermaking, dầu khí, năng lượng nguyên tử và các ngành công nghiệp, cũng như xây dựng, đồ dùng nhà bếp, tableware, xe.
  • Inox 304 bề mặt được tươi sáng và sạch sẽ, có độ dẻo cao, độ dẻo dai và sức mạnh cơ khí, khí axit, kiềm, giải pháp và khác ăn mòn trung bình. Nó không phải là dễ dàng để gỉ thép hợp kim, nhưng không hoàn toàn không gỉ.
  • Tấm inox  được chia thành hai loại cán nóng và cán nguội (lạnh) rolling, bao gồm cả độ dày của 0,02-4 mm mỏng tấm và tờ trung bình 4,5-100 mm.
  • Để đảm bảo rằng tất cả các loại tấm thép không gỉ mang lại sức mạnh, sức mạnh, kéo dài và cứng, chẳng hạn như tính chất cơ học đáp ứng các yêu cầu, thép tấm trước khi giao hàng phải trải qua ủ, dung dịch rắn xử lý, lão hóa điều trị, chẳng hạn như biểu tượng đặc biệt xử lý nhiệt 05.10 88.57.29.38
  • Chống ăn mòn của thép không gỉ (inox) chủ yếu phụ thuộc vào thành phần hợp kim (crôm, niken, Titan, silic, nhôm, vv) và cấu trúc bên trong, chính là nguyên tố crom. Crôm có một sự ổn định hóa học cao, có thể tạo thành một lớp phim thụ trên bề mặt thép, do đó các kim loại được phân lập từ thế giới bên ngoài, bảo vệ của tấm thép không bị ôxi hóa, tăng sức đề kháng chống ăn mòn của thép tấm. Sự ăn mòn giảm sau khi bộ phim thụ bị phá hủy.

   

  Bài viết liên quan
  • Thanh La-U-V inox: Sản phẩm tin dùng của mọi nhà sản xuất
  • Thanh La-U-V inox: Sản phẩm tin dùng của mọi nhà sản xuất

   15/07/2020

   Thanh La-U-V inox là sản phẩm quá đỗi thân thuộc với thị trường inox hiện nay, được ứng dụng nhiều nhất là phải kể đến trong ngành công nghiệp, sản xuất cơ khí chế tạo, trang trí nội ngoại thất trong kiến trúc và xây dựng. Hãy cùng tìm hiểu về mặt hàng chất lượng này có đặc điểm như thế nào thông qua bài viết hữu ích dưới đây.

  • 2 điểm A+ làm lên giá trị của cuộn inox 304
  • 2 điểm A+ làm lên giá trị của cuộn inox 304

   14/07/2020

   Ở Việt Nam loại inox được ưa chuộng nhất đó chính là cuộn inox 304, nó được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đời sống đặc biệt là công nghiệp, xây dựng và tiêu dùng. Vậy inox 304 là gì và chúng có những đặc điểm như thế nào, tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

  0776.304.316