• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Hộp inox màu là gì?

 • Thứ sáu, 09:25 Ngày 12/04/2019
 • Hộp inox màu là gì?

  Ống inox màu là sản phẩm từ ống thép không gỉ được sản xuất trên công nghệ mạ chân không PVD hiện đại. Nhờ thế Hộp inox màu có nhiều màu như: Hộp inox màu vàng, hộp inox màu đen, hộp inox màu đồng, hộp inox màu vàng hồng,… Điều này đáp ứng rất tốt nhu cầu trang trí nội thất, ngoại thất , cửa cổng, hàng rào, lan can và cầu thang hiện nay ở nhiều dạng công trình, kiến trúc.

  Đồng thời với đó, hộp inox màu được làm từ nhiều mác thép inox khác nhau như Inox 304, Inox 201... Đặc điểm kể trên chúng ta cũng hiểu và quyết định tính chất cơ lý hóa của inox, có độ bền đẹp, không gỉ sét, chịu mài mòn, vệ sinh và lau chùi dễ dàng & bền đẹp theo thời gian, dòng sản phẩm có sự khác biệt rõ rệt so với các loại vật liệu khác.

  Thực tế trên thị trường hiện nay vẫn có một số cơ sở sử dụng công nghệ mạ điện, sơn tĩnh điện truyền thống để tạo màu cho Tấm,Ống Hộp inox. Tuy nhiên cách này thường không hiệu quả , độ bền màu không cao, nó có thể tự bong chóc lớp sơn và nếu sử dụng ngoài trời nó không chịu được mưa nắng và màu sẽ bị bạc và bay màu cho nên loại này ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như môi trường xung quanh. Tuy có giá rẻ nhưng công nghệ mạ điện & sơn tĩnh điện không cho ra những sản phẩm ưu việt, bền đẹp dài lâu. Vì thế, các dòng Ống, Hộp inox màu theo công nghệ mạ chân không PVD mới là lựa chọn bạn nên ưu tiên và đang trở thành xu hướng mà nhiều người hướng tới.

  Hộp inox màu có mấy loại?

  Để đáp ứng nhu cầu trang trí nội ngoại thất nói chung hay thiết kế cầu thang, lan can hay cửa cổng, hàng rào . Nhằm đáp ứng về độ bền, đẹp, lạ mắt và độc đáo…, với công nghệ mạ màu chân không PVD đã đáp ứng tất cả các nhu cầu và đòi hỏi trên, và hiện nay Inox Màu Cường Quang cung cấp Hộp inox màu có 2 loại như sau:

  • Hộp inox màu trơn : Hộp inox màu trơn cũng như hộp inox trắng thông dụng có hộp vuông và hộp chữ nhật.

  + Hộp inox màu trơn có kích thước, độ dày và chiều dài thông dụng như  hộp inox trắng.

  + Hộp inox màu hiện nay có rất nhiều màu khác nhau và màu thông dụng nhất hiện nay là : Hộp inox màu vàng, Hộp inox màu đồng, Hộp inox màu đen, Hộp inox màu vàng hồng.

  HỘP INOX MÀU HOA VĂN NGUYÊN BẢO
  • Hộp inox hoa văn:

  + Hộp inox hoa văn được làm từ hộp inox trắng trơn có kích thước, độ dày và chiều dài như hộp inox bình thường và chỉ khác là người ta tạo hoa văn chạy theo chiều dài của hộp sau đó mới mạ màu.

  + Hộp inox hoa văn có 2 loại là hoa văn 2 mặt và hoa văn 4 mặt ( cạnh) của hộp inox màu, các hoa văn thông dụng như: hộp inox hoa văn nguyên bảo hộp inox hoa văn hình chữ nhật.

  + Hộp inox hoa văn hoa văn màu hiện nay có rất nhiều màu khác nhau và màu thông dụng nhất hiện nay là : Hộp inox hoa văn màu vàng, Hộp inox hoa văn màu đồng, Hộp inox hoa văn màu đen, Hộp inox hoa văn màu vàng hồng.

  Chắc rằng nếu đã tìm hiểu Hộp Inox màu là gì bạn sẽ thấy có rất nhiều bài viết hiện nay chia sẻ về dòng sản phẩm này. Mặt khác khoa học và công nghệ phát triển cũng mang tới cho chúng ta nhiều dạng vật liệu khác nhau.

  Tuy nhiên Hộp Inox màu được đánh giá cao hơn cả vì:

   Sản phẩm chống chịu được tác động của quá trình ăn mòn, oxy hóa tự nhiên ngoài môi trường nên rất bền đẹp, giữ được độ sáng mới bền lâu.

   Hộp Inox màu có nhiều màu sắc đa dạng, sắc nét nên đảm bảo tính thẩm mỹ, tăng độ sang trọng, nâng tầng đẳng cấp cho không gian bài trí hiệu quả.

   Đồng thời với đó, Hộp Inox màu còn thích hợp với nhiều ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời, sản phẩm thân thiện với môi trường, có độ dẻo vượt trội và giá thành rất phải chăng.

   

  Bài viết liên quan

  0776.304.316