• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  HỆ THỐNG TỦ BẾP LÀM BẰNG INOX MÀU
  Giá: Liên hệ

  Inox Cường Quang nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của Khách Hàng, nhận gia công kim loại tấm theo bản vẽ có sẵn, Khách Hàng có nhu cầu gia công liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất.

  Chúng tôi là cơ sở chuyên gia công Inox, chuyên gia công kim loại tấm,… với hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách Hàng.

  Các loại máy gia công thường hoạt động tự động với các thông số được cài đặt sẵn. Vì thế, khả năng ổn định cao, tỉ lệ sai số ít giúp cho sản phẩm gia công theo yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ. Khách hàng có thể đặt gia công sản phẩm theo yêu cầu tùy theo kích thước, kim loại khác nhau.

  Là cơ sở gia công cơ khí uy tín tại Quận Tân Phú chúng tôi nhận: cắt laser inox, gia công chấn bẻ, đột dập cnc, gia công rãnh v,…

  Mô tả chi tiết

  NHẬN GIA CÔNG SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU NHANH CHÓNG

  Là một trong những đơn vị với năng lực sản xuất trong nghành gia công cơ khí được đánh giá cao. Từ những sản phẩm cơ bản như bàn, ghế, cửa, quầy kệ,… những sản phẩm liên quan đến kim loại tấm đều được chúng tôi xử lý một cách khéo léo, tỉ mỉ và chính xác.

  Tất cả các sản phẩm được gia công bằng những máy móc công nghiệp hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc 100%. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu nhà máy rộng lớn, không thông qua bên thứ 3 nào khác nên giá gia công luôn tốt nhất và đảm bảo tiến độ.

  Khách Hàng khi có nhu cầu gia công kim loại tấm, có thể gửi bảng vẽ thiết kế đến chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét lượng hàng, mức độ khó của loại sản phẩm và báo giá gia công cho Qúy Khách.

  QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM THEO YÊU CẦU

  1. Khi có nhu cầu gia công kim loại tấm, Quý Khách Hàng cần chuẩn bị bản vẽ có sẵn bằng Autocad hoặc Sketch up.
  2. Gửi file bản vẽ, số lượng, loại vật liệu vào mail
  cuongquanginox@gmail.com

  3. Chúng tôi sẽ phản hồi mail cho Khách Hàng sớm nhất trong giờ hành chính.
  4. Nếu Khách Hàng không mua vật tư tại công ty chúng tôi thì có thể đưa vật tư của mình đến xưởng để gia công.
  5. Đặt cọc trước một phần và nhận lịch hẹn giao hàng.
  6. Thanh toán phần còn lại và nhận hàng tại xưởng của Inox Cường Quang.

  Hợp tác với Inox Cường Quang, khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng nhưng chất lượng sản phẩm gia công. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm gia công kim loại theo yêu cầu tốt nhất, thỏa mong muốn và những yêu cầu khắt khe nhất.

   

  0776.304.316