• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Công ty TNHH Kim Loại Cường Quang được thành lập vào ngày 04/04/2004, là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu mặt hàng thép không gỉ (inox). Công ty Cường Quang đã xây dựng được thương hiệu khá mạnh trong lĩnh vực inox và đang dần trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối mặt hàng inox, inox màu trang trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

  Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu inox từ các tập đoàn thép không gỉ danh tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hyundai, Posco (Hàn Quốc-Thái Lan), Nippon (Nhật Bản), Thyssenkrupp (Đức), Yusco (Đài Loan),Tisco (Trung Quốc), Jindal (Ấn Độ)…. với chủng loại phong phú: 304, 316L, 310S, 430, 201, 202… kích thước đa dạng và nhiều hình dạng khác nhau như tấm, cuộn, cây đặc, dây, ống, hộp….

  Công ty chúng tôi luôn cố gắng giữ chữ tín với đối tác nước ngoài nên luôn được các nhà cung cấp nước ngoài tin tưởng và dành cho những ưu đãi nhất định. Chính vì lý do đó nên Cường Quang luôn có nguồn hàng ổn định với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, sẵn sàng cung cấp đầy đủ các hoá đơn chứng từ liên quan tới hàng hoá mình cung cấp.

  TRIẾT LÝ KINH DOANH:

  “Chúng tôi luôn mang lòng biết ơn,làm việc với tinh thần trách nhiệm cao,phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp được công nhận có sự cống hiến cho cộng đồng và xã hội. Mang lại cuộc sống ấm no cho công nhân viên,lợi ích thiết thực cho khách hàng”

  Kho hàng inox Cường Quang

  SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

  Sản Phẩm, chất lượng & tiêu chuẩn kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế: ASTM/AISI/JIS/DIN/EN/..

  Kinh doanh các loại inox màu, inox bóng gương (Mirror) , inox HL,No4 và inox hoa văn các loại phục vụ trong trang trí nội,ngoại thất, cabine thang máy và mặt dựng, hệ thống cửa ra vào cho biệt thự, nhà dân, tòa nhà công trình  cao ốc…
  Kinh doanh các loại inox chịu hóa chất & nhiệt độ cao, thép chịu mài mòn & thép 2 thành phần
  Phục vụ trong ngành phân bón ,hóa chất,dầu khí,xi măng,..,thép hợp kim khác.

  Chủng loại: Tấm, cuộn, băng, lá, ống, cây đặc(láp), dây, lưới, cáp, bơm, van, tê, co, cút, que hàn.

  DỊCH VỤ:

  • Gia công cắt theo quy cách.
  • Gia công cắt Laser
  • Gia công soi bào rãnh.
  • Gia công chấn bẻ theo yêu cầu.

  CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

  Địa chỉ: 68 Lê Sát,Phường Tân Quý,Quận Tân Phú, TP.HCM
  Điện thoại: 028.38908668 - T/Fax: 028.38473363- 0776 304 316 (hotline 24/24)
  Website: https://inoxmauvietnam.com.vnhttps://inoxmauvietnam.com
  Email: cuongquanginox@gmail.com

  0776.304.316