• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  GIA CÔNG ĐỊNH HÌNH INOX LÀ GÌ?, ĐỊNH HÌNH INOX DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

  Như chúng ta đã biết, Inox stainless Steel hay còn gọi là thép không gỉ là một dạng hợp kim chứa tối thiểu 10,5% crom. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác, với độ bền và khả năng chịu sự ăn mòn trên mọi thời tiết. 

  SẢN PHẨM CHẤN ĐỊNH HÌNH

  GIA CÔNG ĐỊNH HÌNH INOX LÀ GÌ?

  Gia công hình Inox được chế tạo từ tấm inox,inox màu qua các quá trình gia công như cắt, bào, đột, chấn, hàn, đánh bóng,... thành các thanh inox có hình dáng, kích thước đa dạng khác nhau. Chúng đã được lên ý tưởng từ trước. Không chỉ thiết kế được nhiều hình dáng, cong mang những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu khác có trong tự nhiên. 

  ĐỊNH HÌNH INOX DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

  Những sản phẩm định hình inox có thể xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra nhiều kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng, mới lạ hơn bất cứ loại vật liệu nào khác. 

  NẸP CHỈ INOX MÀU

  CHỈ U-I-V TRANG TRÍ TƯỜNG,GẠCH,ĐÁ

  Các sản phẩm được gia công định hình inox khi được ứng dụng trong công trình xây dựng rất vững chắc, có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị cong vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc vùng biển mặn.

  thanh V inox màu
  THANH V INOX MÀU (BÀO RÃNH V ĐỂ VUÔNG GÓC)

   

  Sản phẩm gia công inox định hình còn rất dễ lắp ghép với nhiều loại kính, gạch. thảm và khóa khác nhau trên thị trường, tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Có thể tạo những cánh cửa lớn hay vách kính inox dựng lớn mà không phải lo lắng về vấn đề thi công và độ an toàn trong sử dụng,...

  Ở ĐÂU GIA CÔNG ĐỊNH HÌNH INOX ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, ĐA DẠNG?

  Hiện tại công ty Cường Quang của chúng tôi đã sản xuất rất nhiều thanh định hình Inox đẹp, chất lượng với nhiều mẫu mã, kích thước, hình dạng, màu sắc,.. khác nhau 

  CỬA INOX GƯƠNG - KÍNH CƯỜNG LỰC

  Quý khách hàng có thể đến thăm quan xưởng hoặc đặt mua sản phẩm Cửa Inox màu vui lòng liên hệ Hotline : 0776.304.316 để được tư vấn.  

   

  0776.304.316