• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  GIA CÔNG ĐỊNH HÌNH INOX LÀ GÌ?, ĐỊNH HÌNH INOX DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

 • Thứ năm, 11:02 Ngày 14/02/2019
 • GIA CÔNG ĐỊNH HÌNH INOX LÀ GÌ? , ĐỊNH HÌNH INOX DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

  Như chúng ta đã biết, Inox stainless Steel) hay còn gọi là thép không gỉ là một dạng hợp kim chứa tối thiểu 10,5% crom. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác, với độ bền và khả năng chịu sự ăn mòn trên mọi thời tiết. 

  SẢN PHẨM CHẤN ĐỊNH HÌNH

  GIA CÔNG ĐỊNH HÌNH INOX LÀ GÌ?

  Gia công hình Inox được chế tạo từ tấm inox,inox màu qua các quá trình gia công như cắt, bào, đột, chấn, hàn, đánh bóng,... thành các thanh inox có hình dáng, kích thước đa dạng khác nhau. Chúng đã được lên ý tưởng từ trước. Không chỉ thiết kế được nhiều hình dáng, cong mang những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu khác có trong tự nhiên. 

  ĐỊNH HÌNH INOX DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

  Những sản phẩm định hình inox có thể xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra nhiều kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng, mới lạ hơn bất cứ loại vật liệu nào khác. 

  CHỈ U-I-V TRANG TRÍ TƯỜNG,GẠCH,ĐÁ

  Các sản phẩm được gia công định hình inox khi được ứng dụng trong công trình xây dựng rất vững chắc, có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị cong vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc vùng biển mặn.

   

  Sản phẩm gia công inox định hình còn rất dễ lắp ghép với nhiều loại kính, gạch. thảm và khóa khác nhau trên thị trường, tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Có thể tạo những cánh cửa lớn hay vách kính inox dựng lớn mà không phải lo lắng về vấn đề thi công và độ an toàn trong sử dụng,...

  Ở ĐÂU GIA CÔNG ĐỊNH HÌNH INOX ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, ĐA DẠNG?

  Hiện tại công ty Cường Quang của chúng tôi đã sản xuất rất nhiều thanh định hình Inox đẹp, chất lượng với nhiều mẫu mã, kích thước, hình dạng, màu sắc,.. khác nhau 

  CỬA INOX GƯƠNG - KÍNH CƯỜNG LỰC

  Quý khách hàng có thể đến thăm quan xưởng hoặc đặt mua sản phẩm Cửa Inox màu vui lòng liên hệ Hotline : 0776.304.316 để được tư vấn.  

  VÁCH KÍNH - INOX VÀNG HỒNG

  Bài viết liên quan
  • INOX MÀU CÓ KHẢ NĂNG CHỊU ĐƯỢC NHIỆT HAY KHÔNG?
  • INOX MÀU CÓ KHẢ NĂNG CHỊU ĐƯỢC NHIỆT HAY KHÔNG?

   18/10/2021

   Inox màu là do đòi hỏi về mặt trang trí và nó được sản xuất ra là chuyên dùng vào trang trí, không thích hợp vào ứng dụng trong công nghiệp: Vì inox màu có giá thành cao là do phải gia công đánh bóng rất tỉ mỉ, tốn nhiều công sức thời gian để tạo ra các bề mặt trang trí đó và nó có giá thành cao là phải qua quá trình mạ chân không PVD cho nên giá thành lại cao hơn nữa. Tuy nhiên inox màu vẫn giữ nguyên được tất cả các đặc tính, tính chất cơ lý hóa, các khả năng chống ăn mòn, mài mòn, chịu nhiệt …của inox và nó chỉ khác nhau về mục đích ứng dụng riêng mà thôi.

  • VAI TRÒ CỦA INOX TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VÀ SỮA
  • VAI TRÒ CỦA INOX TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VÀ SỮA

   01/06/2021

   Inox là vật liệu phù hợp, luôn sáng bóng, không gỉ sét, dễ dàng vệ sinh, trong quá trình sử dụng không có phản ứng, không làm hại với con người. Inox được mạnh danh là vật liệu bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho con người. Là một vật liệu được ứng dụng nhiều nhất trong thực phẩm, y tế (đặc biệt là ngành công nghiệp sữa).

  0776.304.316