• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Nhận gia công cắt laser, chấn dập (chấn bẻ) kim loại tấm theo yêu cầu của Khách Hàng với mức giá cạnh tranh. Gia công cắt laser chấn dập tại “Inox Cường Quang” được gia công bằng máy laser, chấn CNC mới, công nghệ hiện đại nên rất nhanh, đảm bảo chính xác và tính thẩm mỹ rất cao.

  Là một trong những đơn vị với năng lực sản xuất trong nghành gia công cơ khí được đánh giá cao. Từ những sản phẩm cơ bản như bàn, ghế, cửa, quầy kệ,… những sản phẩm liên quan đến kim loại tấm đều được chúng tôi xử lý một cách khéo léo, tỉ mỉ và chính xác.

  Gia công cắt laser chấn dập là công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, gia công sản phẩm từ kim loại tấm như: inox, nhôm, tole,… Nhờ lực mạnh từ máy chấn các phôi kim loại được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo – việc mà những loại công cụ thông thường khó thực hiện được.

  Tất cả các sản phẩm được gia công bằng những máy móc công nghiệp hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc 100%. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu nhà máy rộng lớn, không thông qua bên thứ 3 nào khác nên giá gia công luôn tốt nhất và đảm bảo tiến độ.

  SẢN PHẨM CẮT MÁY LASER
  SẢN PHẨM CẮT LASER

  Khách Hàng khi có nhu cầu gia công kim loại tấm, có thể gửi bảng vẽ thiết kế đến chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét lượng hàng, mức độ khó của loại sản phẩm và báo giá gia công cho Qúy Khách.

  MÁY CẮT LASER
  MÁY CẮT LASER

  1. Khi có nhu cầu gia công kim loại tấm, Quý Khách Hàng cần chuẩn bị bản vẽ có sẵn bằng Autocad hoặc Sketch up.
  2. Gửi file bản vẽ, số lượng, loại vật liệu vào mail cuongquanginox@gmail.com

  3. Chúng tôi sẽ phản hồi mail cho Khách Hàng sớm nhất trong giờ hành chính.
  4. Nếu Khách Hàng không mua vật tư tại công ty chúng tôi thì có thể đưa vật tư của mình đến xưởng để gia công.
  5. Đặt cọc trước một phần và nhận lịch hẹn giao hàng.
  6. Thanh toán phần còn lại và nhận hàng tại xưởng của Inox Cường Quang.

  Hợp tác với Inox Cường Quang, khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng nhưng chất lượng sản phẩm gia công. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm gia công kim loại theo yêu cầu tốt nhất, thỏa mong muốn và những yêu cầu khắt khe nhất.

   

   

  0776.304.316