• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  CUỘN INOX 321
  Giá: Liên hệ

  Inox 321 có thành phần cấu tạo gần giống như inox 304 được thêm vào Titan (Ti). Inox 321 có khả năng chịu nhiệt, định hình và hàn tốt hơn nhiều inox 304, Ứng dụng của inox 321 để thiết bị ủ điện cao, ống xả ô tô, ống khói...

  Mô tả chi tiết

  • Tên sản phẩm : Cuộn inox 321, Inox cuộn 321

  • Mác thép : 321

  • Độ bóng (bề mặt): 2B/BA/NO1

  • Thương hiệu: Inox Cường Quang, Posco (Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc), Hyundai, BNG (Hàn Quốc), Yusco, Joan Long ( Đài Loan), Tisco, Lisco (Trung Quốc), Acerinox (Tây Ban Nha), Bahru (Malaysia), Out Kumpu ,(Phần Lan), Columbus (Nam Phi).

  • Tiêu chuẩn kỹ thuật: AISI, ASTM, JIS – tiêu chuẩn phổ biến nhất tại Việt Nam là: ASTM

  • Quy cách:

   • Độ dày: 1.0mm – 1.2mm – 1.5mm- 3.0mm To 8.0mm

   • Bề rộng: 1000mm,1219mm, 1250mm,1524mm x Coil  – ngoài ra còn cung cấp theo yêu cầu.

  • Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan,Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Châu Âu.

  • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt

  • Hình thức vận chuyển: Đường bộ, Đường thuỷ, Tàu hoả

  • Thời gian giao hàng: trong vòng 15 ngày

  CUỘN INOX 321

  BẢNG THÀNH PHẦN HÓA HỌC INOX 321
  BẢNG THÀNH PHẦN HÓA HỌC INOX 321

  1/ Ưu điểm vượt trội của inox 321 tạo nên giá trị cao cho quá trình sử dụng

  Hiện nay, inox 321 là loại inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường thế giới. Inox vì những đặc điểm dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng và khả năng chống ăn mòn rất tuyệt vời nên được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Chính vì vậy đây là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.

  2/ Những kiến thức cơ bản về inox 321 cho công nghiệp

  Là một sản phẩm phổ biến trong ngành cơ khí và lắp đặt đường ống, công nghiệp nên có nhiều khái niệm, phân loại và tác dụng của inox này mà bạn nên tìm hiểu. Inox 321 được chiếm đến 50% lượng thép không gỉ trên toàn cầu.

  Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các ứng dụng inox trong đời sống hằng ngày cũng như trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, dầu khí, thực phẩm, dược phẩm,…Và chắc chắn nhu cầu sử dụng inox sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa.

  Inox 321 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, inox còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các acid vô cơ.

  3/ Tính chất nổi bật của inox 321

  Thuộc dòng thép không gỉ Austenite nên loại inox 321 này có tính dẻo rất cao, giữ được độ dẻo ở nhiệt độ thấp, khả năng uốn, tạo hình, dễ dát mỏng và khi dát mỏng thì tiết kiệm được năng lượng, được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất các chi tiết. Đối với tất cả các phương pháp, kỹ thuật hàn trên khi gia công chế tạo đều được thực hiện rất tốt.

  Thành phần inox 321 có các nguyên tố Cr, S, Ni. Giúp tăng khả năng chống ăn mòn, chống gỉ khi tiếp xúc với hóa chất. Ứng dụng trong ngành xây dựng, kiến trúc, công nghệ chế biến thực phẩm.

  Loại inox này thích ứng với nhiệt độ thấp. Do có hàm lượng Ni giúp tránh được các hiện tượng giòn lạnh. Inox 321 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng. Và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại nhiệt độ này.

  Bên cạnh đó, inox 321 còn thích ứng ở nhiệt độ cao. Sử dụng tốt trong khoảng 425 – 860 độ C. Khả năng chống gỉ sét không liên tục tới 870 độ C và liên tục đến 925 độ C, nhiệt luyện khoảng 1010 – 1120 độ C và làm nguội nhanh chóng. Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao, thì người ta yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn.

  Đây có thể được xem là loại vật liệu giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa được chi phí sản xuất cũng như chi phí bảo hành. Sản phẩm này giúp cho việc kết nối các vật liệu được mượt mà, giảm thiểu các rủi ro về vỡ chi tiết, không phù hợp với môi trường sản xuất.

  4/ Cách nhận biết được inox 321

  Với các ưu điểm đã nêu cùng độ sáng bóng, tương đối sạch không bị hoen gỉ. Nên giá thành của inox này trên thị trường là khá cao. Việc phân biệt bằng mắt thường khá khó. Cách thử inox tốt nhất là sử dụng axit hoặc thuốc thử chuyên dụng. Cụ thể: khi tác dụng với axit, inox này gần như không phản ứng gì, khi dùng thuốc thử chuyên dụng thì có màu xám.

  Có một số loại thép không gỉ có tính chất vật lý khác nhau. Các tính chất từ của thép không gỉ rất phụ thuộc vào các nguyên tố được thêm vào hợp kim. Một dòng inox cơ bản có cấu trúc ferritic và có tính từ. Được hình thành từ sự bổ sung của Crom – nó có thể được làm cứng thông qua việc bổ sung Carbon, làm cho nó martensitic.

  Tuy nhiên, thép không gỉ phổ biến nhất là austenit. Chúng có hàm lượng Crom cao hơn và Niken cũng được thêm vào khi gia công. Đây là Niken thay đổi cấu trúc vật lý của thép và làm cho nó về mặt lý thuyết không từ tính.

  Inox 321 có chứa thành phần Crom (tối thiểu 18%) và Niken (tối thiểu 8%). Nó là một dòng thép austenit và chỉ đáp ứng một chút cho từ trường. Nó cũng chứa 18 – 20% Crom và 8 – 10.5% Niken, và số lượng nhỏ hơn một số yếu tố khác.

  Thực tế là nó cũng phản ứng không đáng kể với từ trường. Có nghĩa là nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi một kim loại không từ tính. Nó cũng chứa một số yếu tố khác ở nồng độ khác nhau với phương pháp khác nhau.

  Khi lựa chọn inox 321 cho doanh nghiệp, bạn cũng nên tìm kiếm những nhà cung cấp sản phẩm uy tín. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi lựa chọn những nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

   

  Sản phẩm cùng loại

  0776.304.316