• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  CỬA INOX VÀNG KÍNH
  Giá: Liên hệ

  Sản phẩm cửa inox màu vàng - kính là mặt hàng được sử dụng từ máy móc gia công với công nghệ hiện đại được tạo ra từ những bàn tay lành nghề của con người,với inox màu tạo ra điểm nhấn cho mọi không gian đẹp và sang trọng.

  cửa inox màu vàng kính & hệ thống cửa tự động là những bộ phận quan trọng không thể thiếu trong các tòa nhà cao ốc hiện nay. Mặt dựng Inox mang đến sự chắc chắn, thẩm mỹ cho tòa nhà, trong khi cửa tự động giúp duy trì việc di chuyển của người dùng được dễ dàng hơn.

  Nếu như trước đây, các tòa nhà cao tầng thường được bao quanh toàn bộ bằng xi măng, cốt thép, thì ngày nay để gia tăng thêm tính thẩm mỹ, người ta thay thế bằng mặt dựng Inox màu. Cùng với đó là các cánh cửa tự động thay thế cho các loại cửa gỗ thông thường, mang đến sự tiện dụng hơn nhiều.

  Mô tả chi tiết

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công cửa inox màu và cung cấp cửa tự động. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo cho các khách hàng là rất khó lựa chọn.

  Mặt dựng Inox màu & cửa inox màu đảm bảo chất lượng là phải được sản xuất từ loại Inox, kính cường lực cao cấp. Có như vậy, mặt dựng mới đảm bảo được sự vững chãi và ổn định bao bọc cho tòa nhà. Cùng với đó, cửa tự động phải được làm từ những vật liệu đạt độ cứng, độ dẻo theo tiêu chuẩn, để đảm bảo được độ bền của cửa.

  Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Inox Màu Cường Quang cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói thi công, lắp đặt Hệ thống cửa tự động inox màu Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, từ vật liệu cao cấp nên đảm bảo được sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

  QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM THEO YÊU CẦU

  1. Khi có nhu cầu gia công kim loại tấm, Quý Khách Hàng cần chuẩn bị bản vẽ có sẵn bằng Autocad hoặc Sketch up.
  2. Gửi file bản vẽ, số lượng, loại vật liệu vào mail
  cuongquanginox@gmail.com

  3. Chúng tôi sẽ phản hồi mail cho Khách Hàng sớm nhất trong giờ hành chính.
  4. Nếu Khách Hàng không mua vật tư tại công ty chúng tôi thì có thể đưa vật tư của mình đến xưởng để gia công.
  5. Đặt cọc trước một phần và nhận lịch hẹn giao hàng.
  6. Thanh toán phần còn lại và nhận hàng tại xưởng của Inox Cường Quang.

  Hợp tác với Inox Cường Quang, khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng nhưng chất lượng sản phẩm gia công. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm gia công kim loại theo yêu cầu tốt nhất, thỏa mong muốn và những yêu cầu khắt khe nhất.

   

  Sản phẩm cùng loại

  0776.304.316