• CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

   Đơn vị nhập khẩu & Phân phối inox màu hàng đầu Việt Nam!

  Báo giá cuộn inox 304

 • Thứ ba, 11:33 Ngày 02/02/2021
 • Cuộn inox 304 không chỉ được sử dụng phổ biến trong sản xuất mà trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta cũng xuất hiện các thành phẩm từ inox này. Chính vì thế mà các inox kém chất lượng đã lẫn vào để sinh lời nhiều hơn từ niềm tin của khách. Người dùng cần phải biết cách phân biệt và tìm mua tại cơ sở đáng tin cậy để an tâm sở hữu chất lượng tốt với giá hợp lý.

  1. Định nghĩa cuộn inox 304 và ứng dụng của nó

  Inox 304 xuất hiện trên thị trường với nhiều hình thái khác nhau như tấm, cuộn, ống, hộp… nhằm phục vụ tốt mọi nhu cầu dùng của khách. Dưới đây là thông tin về cuộn inox 304.

  https://lh6.googleusercontent.com/D8rZWvhkOc3d96AvDaEJVXF2LsG97KlYbknPCq-lO_ceGhj39qzMIifrusWxsUZxJk0F_epMfWgh3cNPzsCvQ1Vd2yxwYTwyok3lBP5vm9XWL-x66qIIu1dyVzWStzfQ-DnKe2k

  1.1 Thế nào là cuộn inox 304?

  Inox cuộn 304 là một trong các sản phẩm của thép không gỉ với công thức chủ yếu là crom, niken và mangan. Chúng được cán mỏng với độ dày khoảng từ 0.3 – 12.0 mm nhưng lại được cuộn tròn lại với nhau, chứ không phải trải phẳng ra như dạng tấm inox.

  Nhờ sở hữu chiều dài đáng kể mà không hề chiếm nhiều diện tích bề ngang. Việc vận chuyển cũng dễ dàng. Tùy theo nhu cầu dùng sẽ chọn khổ 1000mm, 1219mm và 1524mm. Với loại này, chúng ta có thể chọn kích thước như ý muốn.

  1.2. Ứng dụng của cuộn inox 304

  • Dùng để sản xuất ra các vật dụng trong nhà bếp và nhà vệ sinh như bồn rửa, nồi xoong chảo, chén, tủ kệ.
  • Dùng để trang trí nội ngoại thất tại các công trình nhà ở lớn nhỏ, đến quy mô lớn hơn như nhà hàng, khách sạn, nơi công cộng, trạm xe.
  • Dùng để sản xuất ra bàn ghế và đồ dùng trang trí.
  • Dùng hỗ trợ trong quá trình sản xuất: bồn chứa, bếp ga, bồn chứa, bếp công nghiệp, lò nướng, dụng cụ khử mùi.
  • Trong y tế: inox cuộn 304 dùng để làm dụng cụ y tế, dây chuyền sản xuất thuốc, dược phẩm...
  • Ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như: công trình thủy điện, nhà máy hóa chất, công nghiệp đóng tàu, xưởng cơ khí, chế biến thủy hải sản, ngành hóa thực phẩm.

  https://lh5.googleusercontent.com/ptMIp8ynCRTBtifuBj--0XfsygcusWsXai9VfvcEl_1v9YMsO-kjFfWLtHeK75QxzGdjsx6fXqraA2418xHHF1ikn4kNylsytlEUYgZf6-71Qna1iFgxDDOhLWxPxoJG8Lnnr4Q

  Cuộn Inox 304 được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực khác nhau

  2. Phân biệt cuộn inox 304 chất lượng và inox cuộn 304 kém chất lượng

  Tính ứng dụng càng rộng rãi thì tấm cuộn inox 304 chất lượng tốt và hàng kém chất lượng trên thị trường là chúng ta thường phân biệt và hiểu thế nào là cuộn inox loại 1 và cuộn inox loại 2:

  • Cuộn inox loại 1 ( theo tiêu chuẩn quốc tế) là cuộn inox được sản xuất ra đạt về các tiêu chí cụ thể, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đó là : Độ dày có dung sai cho phép cộng trừ 3%, khổ rộng đúng chuẩn 1000mm, 1219mm, 1524mm, độ bóng BA hay 2B phải đồng nhất và đều nhau, bề mặt không có lỗi trầy xước hay lồi lõm…, trọng lượng cuộn trung bình từ 3,5 tấn/cuộn trở lên và mỗi lớp inox phải có giấy lót hay pvc bảo vệ, mỗi cuộn hàng phải được đóng bao gói, pallet cẩn thận. Tuy nhiên giá thành của hàng loại 1 cao hơn.
  • Cuộn inox loại 2 là với tất cả các tiêu chí trên có bất cứ 1 cái nào đó ko đạt thì nhà sản xuất phải loại ra và nó trở thành hàng loại 2 có giá thành rẻ hơn loại 1.

  Chính vì thế, chúng ta cần phải học cách nhận biết, phân biệt đâu là sản phẩm chất lượng để tránh mua hàng bị lỗi mà giá loại 1, tránh thiệt hại về phần mình khi mua inox 304 mà được giao thành 201....

  • Cuộn inox có độ bóng khác nhau thì giá thành cũng khác nhau, tránh mua độ bóng 2B hay BA về đưa vào sản xuất thì bên trong bị trầy xước bề mặt..
  • Dùng nam châm: với inox kém chất lượng thì khi đưa nam châm vào sẽ xuất hiện lực hút rất mạnh, nghe tiếng tạch hút vào khi để gần. Còn cuộn inox thật thì chỉ là lực hút nhẹ, lấy ra cũng rất nhẹ nhàng.
  • Dùng axit nóng 70 độ để kiểm tra: màu sắc của inox cuộn 304 thật sẽ giúp nguyên, còn inox mạ sẽ chuyển sang đen.

  https://lh4.googleusercontent.com/y0YowGKICdOhxW_K5euhpkuAPxjhF-AfxatZUxjbAExtySDiLmX3sTNk5uMZ0J21X7fYbZlNwA0jkGJttbvf46_7f-LAUS05woTOCsKNl_qkYhVryQFXGCE9tW2e94HzUTzLrNE

  Giá cuộn inox 304 bao nhiêu?

  3. Cường Quang - Chuyên gia số 1 về Inox

  Mọi mặt hàng kim loại thép không gỉ tại Cường Quang đều được nhập từ các công ty lớn ở nước ngoài như Posco, Bahru, Jindal, BNG, Tisco, Lisco, Yusco… Đây đều là những thương hiệu đến từ châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc hay Nam Phi. Chất lượng của cuộn inox 304 đã được cả thế giới công nhận. Vì thế, sản phẩm inox tại Cường Quang đều có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

  Do nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá inox cuộn 304 tại Cường Quang luôn ở mức cạnh tranh. Điều này sẽ tạo nên lợi thế nếu bạn sử dụng inox để kinh doanh, sản xuất, mua đi bán lại. Với người tiêu dùng cũng được cắt giảm phần nào chi phí.

  Cùng với sự hỗ trợ tận tình về máy móc và các trang thiết bị để gia công inox theo yêu cầu như cắt, tạo rãnh, định hình, mài, gọt… Tay nghề của nhân viên vừa có chuyên môn, vừa có kinh nghiệm sẽ giúp bạn hài lòng về thành phẩm sau khi gia công. Chính vì thế, Cường Quang xứng đáng dẫn đầu về inox.

  https://lh6.googleusercontent.com/dhWx596OILf1JOwg1rKENqNaQIwwRcCumsRJeDLKP7oDV9d0bC_HuW0zYQDedIgyKA_HovyaAUHiCNjCGeN3m9-aQSZ1y2Ua3WLMwyKFc1Knh5MpB5UMvywfCxkxswOrMx19_4U

  Cường Quang – công ty cung cấp cuộn inox 304 giá rẻ, chất lượng

  4. Báo giá cuộn inox 304

  Tìm hiểu giá trước khi mua là thói quen chung của mọi đối tượng khách hàng. Nó sẽ giúp chúng ta nắm được mức giá chung, từ đó lên kế hoạch sử dụng hợp lý. Nhưng với cuộn inox 304 thì rất khó để biết được giá chính xác.

  4.1. Những yếu tố tác động đến giá inox cuộn 304

  Mọi báo giá cuộn inox 304 mà chúng ta sưu tầm được chỉ ở dạng tham khảo. Con số thực tế sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể là:

  • Nguyên vật liệu, thành phần kim loại để sản xuất ra inox 304.
  • Tỷ giá, sự biến động của thị trường.
  • Nhu cầu cung và cầu mặt hàng thép không gỉ trên thị trường chung.
  • Thời gian mua. Thường thì mua về cuối năm, mua về thời điểm xây dựng nhiều công trình luôn có giá cao hơn.
  • Yếu tố về sản phẩm cuộn inox 304 cụ thể: độ dày, bề mặt, chủng loại, xuất xứ, kích cỡ… sẽ có những mức giá khác nhau. Yêu cầu cần thấp thì giá càng rẻ. Nếu yêu cầu độ dày cao, chất lượng tốt thì giá cũng sẽ tăng.

  4.2. Báo giá cuộn inox 304 tại Inox Cường Quang

  Giá inox 304 cuộn hiện nay dao động trong khoảng 50.000 đến 70.000/1kg. Đây là con số tham khảo chung trong năm ở nhiều cửa hàng cung cấp thép không gỉ. Tùy vào độ dày mỏng, khổ, chủng loại inox 304 sẽ định nên mức giá cụ thể. Vì thế, bạn hãy liên hệ ngay với Cường Quang để nhận bảng báo giá inox 304 và tất cả các loại inox khác mà bạn cần. Đảm bảo bảng giá bạn nhận được sẽ là giá thấp nhất thị trường.

  Cuộn inox 304 với lợi thế chống ăn mòn trong nhiều điều kiện tiếp xúc khác nhau đã làm tăng tuổi thọ và hiệu quả khi sử dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về kim loại này cũng như tìm kiếm giá inox cuộn 304 thấp nhất thị trường thì hãy đến với Cường Quang. Đảm bảo mọi yêu cầu, mục đích dùng của bạn sẽ đạt như ý muốn.

  Bài viết liên quan
  • Inox xước HL chống vân tay
  • Inox xước HL chống vân tay

   09/01/2021

   Inox xước HL chống vân tay - Anti-Fingerprint Hairline Stainless Steel là tấm thép không gỉ được phủ trên bề mặt tấm inox một lớp nano polyme chống vân tay bằng công nghệ cao để cải thiện khả năng in dấu vân tay và khả năng ăn mòn, sự bay màu, đổi màu và sự oxy hóa của inox.

  • Lợi ích của tấm cuộn inox 304 trong ngành trang trí nội ngoại thất là gì?
  • Lợi ích của tấm cuộn inox 304 trong ngành trang trí nội ngoại thất là gì?

   15/12/2020

   Trên thị trường hiện nay tấm cuộn inox 304 được biết đến và quan tâm rất nhiều với vai trò là một dạng nguyên liệu được sử dụng để gia công sản xuất dây chuyền, thiết bị, dụng cụ trong ngành chế biến thực phẩm, kiến trúc, xây dựng.... bởi độ bền đẹp và tính năng an toàn Tuy nhiên có thể chưa ai từng biết rằng nguyên liệu công nghiệp này còn có thể góp phần cho không gian nội thất trong các tòa nhà, sảnh hay phòng khách được bền vững và sang trọng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nguyên liệu này mang lại lợi ích gì trong ngành này.

  0776.304.316